ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อ 2 years, 8 months ago
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 เมื่อ 2 years, 8 months ago
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ เมื่อ 2 years, 8 months ago
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, อบรม เทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยเครื่อง Differential Scanning Calorimeter (DSC) & Thermogravimetric Analyzer (TGA) และการประยุกต์การใช้งาน เมื่อ 2 years, 8 months ago
อบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง
“เทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยเครื่อง Differential Scanning Calorimeter (DSC) & Thermogravimetric Analyzer (TGA) และการประยุกต์การใช้งาน”
อบรมวันที่ 28/10/64
เวลา 13.30-16.00 น.
รายล […]
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, อบรมการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยงาน เมื่อ 3 years, 1 month ago
วันที่ 14 ตุลาคม 2564 อบรมการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยงาน จัดทำเนื้อหาบนเว็บไซต์ ปรับปรุงข้อมูลพื้นฐานให้ทันสมัย
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, หลักการเบื้อต้นของศิลปะบนจานอาหาร การจัดองค์ประกอบจานอาหาร และเทคนิคการตกแต่งจานอาหารด้วยซอส เมื่อ 3 years, 1 month ago
วันที่ 12 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์ ในหัวข้อ หลักการเบื้อต้นของศิลปะบนจานอาหาร การจัดองค์ประกอบจานอาหาร และเทคนิคการตกแต่งจานอาหารด้วยซอส
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา‘s profile was updated 3 years, 2 months ago
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมสัมมนา “Growth&Good Mindset พัฒนาเยาวชนอย่างไรให้มี Mindset แห่งความสำเร็จ” ประจำปี 2564 วันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2564 เมื่อ 3 years, 2 months ago
เข้าร่วมสัมมนา “Growth&Good Mindset พัฒนาเยาวชนอย่างไรให้มี Mindset แห่งความสำเร็จ” ประจำปี 2564 วันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2564
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรม ออนไลน์ Digital Literacy และสอบ IC3 วันที่ 23-25 เมษายน 2564 เมื่อ 3 years, 2 months ago
เข้าร่วมอบรม ออนไลน์ Digital Literacy และสอบ IC3 วันที่ 23-25 เมษายน 2564
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 3 years, 2 months ago
ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564 เมื่อ 3 years, 2 months ago
วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 เมื่อ 3 years, 2 months ago
วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 2 months ago
วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ เมื่อ 3 years, 2 months ago
วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์
ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 2 months ago
วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.