กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อมูลการยอมรับ ระบบการเรียนรู้แบบมัลติมีเดีย บนเทคโนโลยีโมบายโดยใช้เทคนิคสเปซรีพีททิชัน ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์ รูปแบบกิจกรรมการเรียนรู้แบบมัลติมีเดีย […] บริการวิชาการ ร่วมประชุมเตรียมงานแข่งทักษะทางวิชาการ 23 ธันวาคม 2563 ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดงา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมวันปีใหม่ 2567 จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาออนไลน์ Laboratory Hazardous Waste Management in New Normal 19 สิงหาคม 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66 วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66 กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ในวันที่ 12 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กิจกรรม 13 พย 63 เข้าร่วมประชุมอนุมัติเกรด ภาคเรียน 1/2563 แทนหัวหน้าสาขา ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ 1 พฤศจิกายน 2566 เป็นวิทยากรบรรยายเครื่องมือวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนนายร้อย จปร. ชั้นปีที่ 2 และ 3 ที่เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อมูลการยอมรับ ระบบการเรียนรู้แบบมัลติมีเดีย บนเทคโนโลยีโมบายโดยใช้เทคนิคสเปซรีพีททิชัน ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์ รูปแบบกิจกรรมการเรียนรู้แบบมัลติมีเดีย […]
บริการวิชาการ ร่วมประชุมเตรียมงานแข่งทักษะทางวิชาการ 23 ธันวาคม 2563 ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดงา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาออนไลน์ Laboratory Hazardous Waste Management in New Normal 19 สิงหาคม 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66 วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ในวันที่ 12 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
กิจกรรม บริการวิชาการ 1 พฤศจิกายน 2566 เป็นวิทยากรบรรยายเครื่องมือวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนนายร้อย จปร. ชั้นปีที่ 2 และ 3 ที่เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
ความคิดเห็น