กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564 วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ แนะนำสาขาวิชาและถ่ายทอดความรู้ทางชีววิทยาให้แก่นักเรียนโรงเรียนลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ (4 ก.พ.2564) กิจกรรม การซ้อมบัณฑิตในพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เดือน ตุลาคม 2563 รับหน้าที่เป็นคณะกรรมการซ้อมบัณฑิตในพิธีซ้ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 มิถุนายน 2565 ร่วมโครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี กิจกรรม ร่วมกิจกรรมเปิดนิทรรศการ วันวานที่ภาคเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ ปี 2566 ร่วมกิจกรรมเปิดนิทรรศการ วันวานที่ภาคเพียร วันเกษียณที่ภาคภู […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปิดทองเบิกฟ้า สักการบูชา มหาราชรัชกาลที่ 1 ร่วม“ปิดทองเบิกฟ้า สักการบูชา มหาราชรัชกาลที่ 1” ระหว่างวันท […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประเพณีลอยกระทง องค์การบริหารส่วนตำบลอิสาณ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมงานบุญกฐิน ณ วัดบ้านบัว อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564 วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษ […]
บริการวิชาการ แนะนำสาขาวิชาและถ่ายทอดความรู้ทางชีววิทยาให้แก่นักเรียนโรงเรียนลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ (4 ก.พ.2564)
กิจกรรม การซ้อมบัณฑิตในพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เดือน ตุลาคม 2563 รับหน้าที่เป็นคณะกรรมการซ้อมบัณฑิตในพิธีซ้ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 มิถุนายน 2565 ร่วมโครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
กิจกรรม ร่วมกิจกรรมเปิดนิทรรศการ วันวานที่ภาคเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ ปี 2566 ร่วมกิจกรรมเปิดนิทรรศการ วันวานที่ภาคเพียร วันเกษียณที่ภาคภู […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปิดทองเบิกฟ้า สักการบูชา มหาราชรัชกาลที่ 1 ร่วม“ปิดทองเบิกฟ้า สักการบูชา มหาราชรัชกาลที่ 1” ระหว่างวันท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
ความคิดเห็น