กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม จัดอบรมโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Enhancing the Smart Campus with GIS Technology and Big Data ร่วมฟัง Webinar “Enhancing the Smart Campus with GIS T […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 29-06-65 เข้าร่วมอบรมติดตามการพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ของหน่วยงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศูนย์คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมอบรม “การพัฒนาวารสารและการใช้งานระบบวารสารอิเล็กทนอนิกส์ สู่การประเมินคุณภาพวารสารในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 5” โครงการอบรม “การพัฒนาวารสารและการใช้งานระบบวารสารอิเล็กทนอนิ […] บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมการทำตลาดออนไลน์ U2T for BCG โครงการอบรมการทำตลาดออนไลน์ ภายใต้โครงการ U2T for BCG วันที่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ โรงเรียนอิสาณโกศล คณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนอิสาณโกศลที่ไว้วางใจให้ทางสาขาวิช […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สมโภชกฐิน มรภ.บุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม จัดอบรมโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Enhancing the Smart Campus with GIS Technology and Big Data ร่วมฟัง Webinar “Enhancing the Smart Campus with GIS T […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 29-06-65 เข้าร่วมอบรมติดตามการพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ของหน่วยงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศูนย์คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมอบรม “การพัฒนาวารสารและการใช้งานระบบวารสารอิเล็กทนอนิกส์ สู่การประเมินคุณภาพวารสารในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 5” โครงการอบรม “การพัฒนาวารสารและการใช้งานระบบวารสารอิเล็กทนอนิ […]
บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมการทำตลาดออนไลน์ U2T for BCG โครงการอบรมการทำตลาดออนไลน์ ภายใต้โครงการ U2T for BCG วันที่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ โรงเรียนอิสาณโกศล คณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนอิสาณโกศลที่ไว้วางใจให้ทางสาขาวิช […]
ความคิดเห็น