กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 “สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระบารมีจอมราชัน” เข้าร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 “สังคีตศิลป์สุนทรีย […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมการติดตามรายงานโครงการ U2T วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ประชุมการติดตามรายงานโครงการ U2T กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลายและระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ร่วมจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถม […] บริการวิชาการ อบรมความเข้าใจ และทักษะการใช้เครื่องมือ สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมลงพื้นที่เป้าหมายศึกษาบริบทชุมชนเพิ่มเติ วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2563 นำนักศึกษาทีมวิศวกรสังคม สาขาว […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา ลงพื้นที่เรียนรู้ข้อมูลชุมชน ที่เลี้ยงปลาในกระชังบ้านหนองครอบ ตำบลสองชั้น อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ […] กิจกรรม ชนะเลิศการเเข่งขันฟุตบอลอำเภอเมืองคัพ ในวันที่ 9-13 มีนาคม 2563 ณ.สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 13 มกราคม 2566 ทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์หน้าองค์พระกับทางมหาวิทยาลัย ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 “สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระบารมีจอมราชัน” เข้าร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 “สังคีตศิลป์สุนทรีย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมการติดตามรายงานโครงการ U2T วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ประชุมการติดตามรายงานโครงการ U2T
กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลายและระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ร่วมจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถม […]
บริการวิชาการ อบรมความเข้าใจ และทักษะการใช้เครื่องมือ สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมลงพื้นที่เป้าหมายศึกษาบริบทชุมชนเพิ่มเติ วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2563 นำนักศึกษาทีมวิศวกรสังคม สาขาว […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา ลงพื้นที่เรียนรู้ข้อมูลชุมชน ที่เลี้ยงปลาในกระชังบ้านหนองครอบ ตำบลสองชั้น อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ […]
กิจกรรม ชนะเลิศการเเข่งขันฟุตบอลอำเภอเมืองคัพ ในวันที่ 9-13 มีนาคม 2563 ณ.สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น