กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 7 เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 7 วันที […] บริการวิชาการ กิจกรรมบริการวิชาการ “รณรงค์ตรวจเต้านมด้วยตนเอง” แก่แกนนำชุมชน บ้านโคกกลาง กิจกรรม นิเทศนักศึกษา 2/2562 บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร ค.บ. ๔ ปี สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รับหน้าที่ตัวแทนถวายพานพุ่มเงินและพานพุ่มทองเนื่องในวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พร […] กิจกรรม บริการวิชาการ ปฐมนิเทศ และทำสัญญากับประชาชน ในโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก covid19 เฟส2 ปฐมนิเทศ และทำสัญญากับประชาชน ใน โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมหารือเรื่องแนวปฏิบัติในโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.30น. เข้าร่วมประชุมหา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 7 เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 7 วันที […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รับหน้าที่ตัวแทนถวายพานพุ่มเงินและพานพุ่มทองเนื่องในวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ปฐมนิเทศ และทำสัญญากับประชาชน ในโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก covid19 เฟส2 ปฐมนิเทศ และทำสัญญากับประชาชน ใน โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมหารือเรื่องแนวปฏิบัติในโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.30น. เข้าร่วมประชุมหา […]
ความคิดเห็น