กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ BRICC 2022 When: February 14, 2022 What: Speaking Competition 2022 Wher […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ปฐมนิเทศนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การทดสอบทักษะภาษาอังกฤษของทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ BRU ENG TEST ผ่านการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษของทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การกํากับและสังเคราะห์ผลการดําเนินโครงการ ยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษา ปี ๒๕๖๖ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การกํากับและสังเคราะห์ผลกา […] กิจกรรม จัดโครงการ” สาน..สัมพันธ์น้องพี่นิเทศศาสตร์” วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2563….ได้รับมอบหมายจากสาขาให้จัดก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึก […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ BRICC 2022 When: February 14, 2022 What: Speaking Competition 2022 Wher […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การทดสอบทักษะภาษาอังกฤษของทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ BRU ENG TEST ผ่านการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษของทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การกํากับและสังเคราะห์ผลการดําเนินโครงการ ยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษา ปี ๒๕๖๖ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การกํากับและสังเคราะห์ผลกา […]
กิจกรรม จัดโครงการ” สาน..สัมพันธ์น้องพี่นิเทศศาสตร์” วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2563….ได้รับมอบหมายจากสาขาให้จัดก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566
ความคิดเห็น