การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30-11.30 น. ปฏิบัติหน้าที่ก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมงานปีใหม่ มหาวิทยาลัย วันที่ 28 ธันวาคม 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมเปิดเส้นทางท่องเที่ยว อำเภอบ้านด่าน ร่วมกิจกรรมเปิดเส้นทางท่องเที่ยว อำเภอบ้านด่าน ภายใต้โครงการ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 4 พฤศจิยายน 65 ร่วมพิธีสมโภชองค์กฐินพระราชทาน การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ปีที่ 11 ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ปีที่ 11 ในวันที่ 2 มิถุนายน […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินผลงานชาวบ้านในโครงการจ้างงานประชาชน ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 (ระยะที่ 1) ประเมินผลงานชาวบ้านในโครงการจ้างงานประชาชน ผู้ได้รับผลกระทบจ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 25-26 เมษายน 2566 :ประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการหน่วยงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ณ โรงแรมเซนทารา โคราช การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำบุญวันสงกรานต์วัดสนวนใน 11 เม.ย. 64 ทำบุญในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทยร่วมกับสมาชิกจ้างงาน โครงการโควิด […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30-11.30 น. ปฏิบัติหน้าที่ก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมเปิดเส้นทางท่องเที่ยว อำเภอบ้านด่าน ร่วมกิจกรรมเปิดเส้นทางท่องเที่ยว อำเภอบ้านด่าน ภายใต้โครงการ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ปีที่ 11 ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ปีที่ 11 ในวันที่ 2 มิถุนายน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินผลงานชาวบ้านในโครงการจ้างงานประชาชน ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 (ระยะที่ 1) ประเมินผลงานชาวบ้านในโครงการจ้างงานประชาชน ผู้ได้รับผลกระทบจ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 25-26 เมษายน 2566 :ประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการหน่วยงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ณ โรงแรมเซนทารา โคราช
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำบุญวันสงกรานต์วัดสนวนใน 11 เม.ย. 64 ทำบุญในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทยร่วมกับสมาชิกจ้างงาน โครงการโควิด […]
ความคิดเห็น