การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญในงานทอดกฐินสามัคคีวัดเน่ยเล่งยี่ ร่วมทำบุญในงานทอดกฐินสามัคคี สมทบทุนสร้าง อาคารโรงเจ 3 ชั้น […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานเลี้ยงส่งรุ่นพี่ Good Bye Senior : Information Technology 2563 ในโครงการพัฒนานักศึกษาด้านกิจกรรมสัมพันธ์พี่น้องไอที ประจำปี […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ฟุตบอลประเพณี เชื่อมความสัมพันธ์เราชาวคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 2 วันที่ 18 ตุลาคม 2565 เป็นประธานจัดฟุตบอลประเพณี เชื่อมความส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ : โครงการพัฒนาโจทย์วิจัยและการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย วันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการในโค […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) หัวข้อนวัตกรรมกาแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้วย Bar Model 17 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรี […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาสาขาวิชาเคมี ประจำปีการศึกษา 2567 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1/2566 ในวันที่ 15 พ.ค. 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร 2 กันยายน 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญในงานทอดกฐินสามัคคีวัดเน่ยเล่งยี่ ร่วมทำบุญในงานทอดกฐินสามัคคี สมทบทุนสร้าง อาคารโรงเจ 3 ชั้น […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานเลี้ยงส่งรุ่นพี่ Good Bye Senior : Information Technology 2563 ในโครงการพัฒนานักศึกษาด้านกิจกรรมสัมพันธ์พี่น้องไอที ประจำปี […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ฟุตบอลประเพณี เชื่อมความสัมพันธ์เราชาวคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 2 วันที่ 18 ตุลาคม 2565 เป็นประธานจัดฟุตบอลประเพณี เชื่อมความส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ : โครงการพัฒนาโจทย์วิจัยและการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย วันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการในโค […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) หัวข้อนวัตกรรมกาแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้วย Bar Model 17 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวิทยากรโครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรี […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาสาขาวิชาเคมี ประจำปีการศึกษา 2567
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1/2566 ในวันที่ 15 พ.ค. 2566
ความคิดเห็น