กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เข้าร่วมประชุมประชุมคณาจารย์คณะวิ […] บริการวิชาการ 18 กรกฏาคม 2565 : ลงพื้นที่ ต.โคกตูม อ.ประโคนชัย ในโครงการ U2T for BCG กิจกรรม วิทยากร โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยสำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ประชุมคณาจารย์และปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการส่งเสริมความผู […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมงานวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เข้าร่วมงานวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564 บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภ […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการศึกษาการแบ่งเซลล์แบบไมโอซีส รร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร 20 ก.พ. 64 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนรายวิชาสัมมนาฟิสิกส์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
กิจกรรม เข้าร่วมประชุมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เข้าร่วมประชุมประชุมคณาจารย์คณะวิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ประชุมคณาจารย์และปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการส่งเสริมความผู […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมงานวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เข้าร่วมงานวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนรายวิชาสัมมนาฟิสิกส์
ความคิดเห็น