กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สัมภาษณ์ผู้ปฏิบัติงาน U2T วันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ ทีมงาน ต.ยายแย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและถวานพานดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 ธันวาคม 2565 ร่วมพิธี งานวิจัย บริการวิชาการ บูรณาการโครงการบริการวิชาการกับการเรียนการสอนและการวิจัย 28 ตุลาคม 2562 พานักศึกษาลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อเป็นการบูรณ […] กิจกรรม นิเทศก์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/63 โรงเรียนพุทไธสง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนโรงเรียนห้วยราชพิทยาคม 1 กุมภาพันธ์ 2567 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนในสถานศึกษา ส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การจัดทำคู่มือประกันคุณภาพการศึกษา 19Dec2020 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ประกวดสักวากลอนสด เนื่องในงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ” BRICC ครั้งที่ 5 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […] บริการวิชาการ บริการวิชาการโดยการนำผลงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาศักยภาพเกษตรกรตามหลักเกษตรกรรมยั่งยืน บริการวิชาการโดยการนำผลงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาศักยภาพเกษตรกร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สัมภาษณ์ผู้ปฏิบัติงาน U2T วันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ ทีมงาน ต.ยายแย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและถวานพานดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 ธันวาคม 2565 ร่วมพิธี
งานวิจัย บริการวิชาการ บูรณาการโครงการบริการวิชาการกับการเรียนการสอนและการวิจัย 28 ตุลาคม 2562 พานักศึกษาลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อเป็นการบูรณ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนโรงเรียนห้วยราชพิทยาคม 1 กุมภาพันธ์ 2567 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนในสถานศึกษา ส […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ประกวดสักวากลอนสด เนื่องในงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ” BRICC ครั้งที่ 5 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภ […]
บริการวิชาการ บริการวิชาการโดยการนำผลงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาศักยภาพเกษตรกรตามหลักเกษตรกรรมยั่งยืน บริการวิชาการโดยการนำผลงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาศักยภาพเกษตรกร […]
ความคิดเห็น