กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารับรางวัล อาจารย์ที่ปรึกษาผู้ดูแลนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การแข่งขันพัฒนาโครงการและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ Internet of Thing ระดับอุดมศึกษา” เนื่องในงาน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2564 : ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมคืนข้อมูลการวิเคราะห์ชุมชน คืนข้อมูลภาวะสุขภาพปัญหาสุขภาพในชุมชน ในโรงเรียน และการเยี่ย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรม open house มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 14 กรกฎาคม 2564 : ประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรฯ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรห้องเรียนพิเศษ เรื่องความเร็วเสียงในอากาศ บริการวิชาการ ร่วมโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 28 ตุลาคม 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารับรางวัล อาจารย์ที่ปรึกษาผู้ดูแลนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การแข่งขันพัฒนาโครงการและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ Internet of Thing ระดับอุดมศึกษา” เนื่องในงาน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ 2563
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2564 : ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมคืนข้อมูลการวิเคราะห์ชุมชน คืนข้อมูลภาวะสุขภาพปัญหาสุขภาพในชุมชน ในโรงเรียน และการเยี่ย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรม open house มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรห้องเรียนพิเศษ เรื่องความเร็วเสียงในอากาศ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ […]
ความคิดเห็น