กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ อบรบนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม”ทวนสอบรายวิชาศึกษาทั่วไป ประจำปีการศึกษา2565″ วันที่ 16 มีนาคม 2566 เวลา เข้าร่วมอบรมโครงการ “ทวนสอบ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ค่าย 𝐌𝐚𝐭𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐁𝐫𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟐 วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมค่ายคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนลำปลา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งาน happy new year 2023 สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ได้จัดกิจกรรม happy new year […] กิจกรรม บริการวิชาการ การสอบ Recital ของนักศึกษาระดับป.ตรี ชั้นปีที่ 2 คบ. & ดศบ.ดนตรีศึกษา (เครื่องมือเอกกีตาร์ไฟฟ้า) แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ “Dirr Dirr : Signature Layer Custom” Electric Guitar & Bass 2nd Level Recital Project เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม นี้ ที่ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคาร 14 มหาวิทยาลัยรัชภัฏบุรีรัมย์ การสอบ Recital ของนักศึกษาระดับป.ตรี ชั้นปีที่ 2 คบ. & ด […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันอาสาฬหบูชา 2564 ร่วมทำบุญออนไลน์ในวันอาสาฬหบูชา เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การยกระดับการจัดการเรียนการสอนรายวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อพัฒนาห้องเรียนวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนในจังหวัดบุรีรัมย์ ในหัวข้อเรื่อง การสกัด DNA จากพืช 20 ธันวาคม 2563 กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยีการจักสานทำผลิตภัณฑ์ผักตบชวา และการทำบรรจุภัณฑ์ดอกหญ้าแห้ง ในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
บริการวิชาการ อบรบนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม”ทวนสอบรายวิชาศึกษาทั่วไป ประจำปีการศึกษา2565″ วันที่ 16 มีนาคม 2566 เวลา เข้าร่วมอบรมโครงการ “ทวนสอบ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ค่าย 𝐌𝐚𝐭𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐁𝐫𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟐 วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมค่ายคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนลำปลา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งาน happy new year 2023 สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ได้จัดกิจกรรม happy new year […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การสอบ Recital ของนักศึกษาระดับป.ตรี ชั้นปีที่ 2 คบ. & ดศบ.ดนตรีศึกษา (เครื่องมือเอกกีตาร์ไฟฟ้า) แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ “Dirr Dirr : Signature Layer Custom” Electric Guitar & Bass 2nd Level Recital Project เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม นี้ ที่ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคาร 14 มหาวิทยาลัยรัชภัฏบุรีรัมย์ การสอบ Recital ของนักศึกษาระดับป.ตรี ชั้นปีที่ 2 คบ. & ด […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันอาสาฬหบูชา 2564 ร่วมทำบุญออนไลน์ในวันอาสาฬหบูชา เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การยกระดับการจัดการเรียนการสอนรายวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อพัฒนาห้องเรียนวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนในจังหวัดบุรีรัมย์ ในหัวข้อเรื่อง การสกัด DNA จากพืช 20 ธันวาคม 2563
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยีการจักสานทำผลิตภัณฑ์ผักตบชวา และการทำบรรจุภัณฑ์ดอกหญ้าแห้ง ในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565
ความคิดเห็น