กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ สัปดาห์วิทยาศาสตร์2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศการสอนนักศึกษาฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษา สาขาวิชาฟิสิกส การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประคุณภาพระดับหลักสูตร 18 มิถุนายน 2563 รับการประกันคุณภาพระดับหลักสูตร สาขาวิช […] กิจกรรม ประชุมนักศึกษากลุ่มวิจัยออนไลน์ : 3 มิถุนายน 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 25 เมษายน 2565 : เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมและเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ (ออนไลน์) ผ่านระบบ zoom เรื่องเทคนิคการใช้กล้องจุลทรรศน์สำหรับตัวอย่างทางชีวภาพ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการจัดห้องสมุดศูนย์ทรัพยากรเรียนรู้ทางภาษา อาจารย์จุฑามาศ พรหมทองนำนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และ […] กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ รายงานผลการดำเนินงาน การย้อมสีและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหนองหว้า ประวัติการตั้งหมู่บ้านหนองหว้า แรกเริ่มเดิมทีบริเวณที่ที่เป็ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ สัปดาห์วิทยาศาสตร์2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประคุณภาพระดับหลักสูตร 18 มิถุนายน 2563 รับการประกันคุณภาพระดับหลักสูตร สาขาวิช […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 25 เมษายน 2565 : เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมและเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ (ออนไลน์) ผ่านระบบ zoom เรื่องเทคนิคการใช้กล้องจุลทรรศน์สำหรับตัวอย่างทางชีวภาพ
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการจัดห้องสมุดศูนย์ทรัพยากรเรียนรู้ทางภาษา อาจารย์จุฑามาศ พรหมทองนำนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และ […]
กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ รายงานผลการดำเนินงาน การย้อมสีและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหนองหว้า ประวัติการตั้งหมู่บ้านหนองหว้า แรกเริ่มเดิมทีบริเวณที่ที่เป็ […]
ความคิดเห็น