Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
มคอ.3 4143402 วิศวกรรมอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3 Course Outline ความมั่นคงของระบบสารสนเทศ | ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
มคอ.3 กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยาของมนุษย์ | วิศรุต ศรีแก้ว | 11 กันยายน 2019 | 11 กันยายน 2019 | |||
มคอ.3 กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยาของมนุษย์ 1/2563 | วิศรุต ศรีแก้ว | 16 กันยายน 2020 | 16 กันยายน 2020 | |||
มคอ.3 กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยาของมนุษย์ 2566 | วิศรุต ศรีแก้ว | 14 กันยายน 2023 | 14 กันยายน 2023 | |||
มคอ.3 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | |||
มคอ.3 การศึกษาปัญหาพิเศษ 1 (2566) | วรุตม์ คุณสุทธิ์ | 13 กันยายน 2023 | 13 กันยายน 2023 | |||
มคอ.3 การสอนเทคนิคและการจัดการแข่งขันกีฬาเทนนิส | วิศรุต ศรีแก้ว | 11 กันยายน 2019 | 11 กันยายน 2019 |