Has attachment | ชื่อเอกสาร | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | |
---|---|---|---|---|
การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการท าแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย
|
21 มีนาคม 2020 | 21 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร 2
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ 3 การแปรรูปอาหาร 2
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.3 บรรจุภัณฑ์อาหารและระบบการเก็บรักษา
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.3 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.5 วิศวกรรมอาหาร 2
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.5 การแปรรูปอาหาร 2
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.5 บรรจุภัณฑ์อาหารและระบบการเก็บรักษา
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.5 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ.3 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
|
20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | ||
There are no docs for this view. |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.