Has attachment | ชื่อเอกสาร | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | |
---|---|---|---|---|
การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการท าแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย
|
21 มีนาคม 2020 | 21 มีนาคม 2020 | ||
มคอ 3 การแปรรูปอาหาร 2
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
มคอ. 3 การวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร
|
14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | ||
มคอ. 3 ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
|
14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | ||
มคอ. 5 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์
|
20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.3 4142302 การแปรรูปอาหาร 2
|
20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.3 4143402 วิศวกรรมอาหาร 2
|
20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.3 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
|
20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.3 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์
|
20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.3 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
|
23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | ||
There are no docs for this view. |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.