ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมการฝึกอบรม เครื่องวิเคราะห์พารามิเตอร์ภาคสนาม ผลิตภัณฑ์ TOA DKK รุ่น MM-43X เมื่อ 2 years, 2 months ago
เข้าร่วมการฝึกอบรม เครื่องวิเคราะห์พารามิเตอร์ภาคสนาม ผลิตภัณฑ์ TOA DKK รุ่น MM-43X
” ในวันที่ 17 สิงหาคม 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, เข้าอบรมหลักการของเครื่อง FT-IR เมื่อ 2 years, 2 months ago
เข้าอบรมหลักการของเครื่อง FT-IR และการใช้งาน ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 โดยบริษัท Perkin
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, เข้าอบรมการวิเคราะห์ขนาดโปรตีน ด้วยเครื่อง Automate Western Blot เมื่อ 2 years, 2 months ago
เข้าอบรมการวิเคราะห์ขนาดโปรตีน ด้วยเครื่อง Automate Western Blot #DEMO ณ ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 8 สิงหาคม 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, อบรม “โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์” เมื่อ 2 years, 2 months ago
เข้าร่วมการอบรม “โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์” ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลหนองหงส์ อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 10 กันยายน 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง เมื่อ 2 years, 2 months ago
ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบล.ปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 3-4 กันยายน
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด ณ บ้านหนองกระทิง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลหนองกระทิง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุ […]
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้ว […]
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา เมื่อ 2 years, 2 months ago
วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมกิจกรรม “สร้างความรัก ความผูกพัน สานสัมพันธ์ปีใหม่ 2565” เมื่อ 2 years, 8 months ago
เข้าร่วมกิจกรรม “สร้างความรัก ความผูกพัน สานสัมพันธ์ปีใหม่ 2565” ในวันที่ 29 ธันวาคม 2564
ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ “สิ่งจำเป็นในการปรับเปลี่ยนจาก GMP เป็น GHPs Rev.2020” เมื่อ 2 years, 8 months ago
ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ “สิ่งจำเป็นในการปรับเปลี่ยนจาก GMP เป็น GHPs Rev.2020” โดย คุณวิจิตรา จำปาทอง ที่ปรึกษาด้านคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร FoSTAT วันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 13.30-15.30 น.
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรม “โครงการพัฒนาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก” เมื่อ 2 years, 8 months ago
เข้าร่วมอบรม “โครงการพัฒนาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก” : หลักสูตรที่ 2 การทำงานวิจัยและถ่ […]
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, เข้าฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2022#3 “Functional Foods Product Registration Guidelines” เมื่อ 2 years, 8 months ago
เข้าฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2022#3 “Functional Foods Product Registration Guidelines” อาหารฟังก์ชันและแนวทางการขึ้นทะเบียนผลิตภัณ […]
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, ประชาสัมพันธ์โครงการวิศวกรสังคมฯ คณะวิทยาศาสตร์ ผ่านรายการ “สวัสดีบุรีรัมย์” สวท. บุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ เมื่อ 2 years, 8 months ago
ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนา […]
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เมื่อ 2 years, 8 months ago
เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis โดยบริษัท Perkin Emer Ltd. ในวันที่ 8 ธันวาคม 2564
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” เมื่อ 2 years, 8 months ago
ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินทรีย์เพื่อยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชน ตำบลกระเจา อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 20 กุมภ […]
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.