บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมกลุ่มย่อยคณะครุศาสตร์งานซ้อมรับปริญญา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ประธานสอบโครงงานนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ การศึกษา 2563 ประธานสอบโครงงานนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้นปีที่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร ค่ายสังคมศึกษา เรื่อง เรียนรู้เครื่องมือ ทางภูมิศาสตร์ วิทยากร ค่ายสังคมศึกษา เรื่อง เรียนรู้เครื่องมือ ทางภูมิศาสต […] กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีเปิดการแข่งขันว่ายน้ำ Mari Anusorn Swiming Cup 2020 เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 พิธีเปิดการแข่งขันว่ายน้ำ Mari […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ศึกษาดูงานนอกสถานที่สาขาวิชาเคมี2566 กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CEFR วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงา […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษโรงเรียนพุทไธสง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบวิจัยนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ชั้นปีที่ 4 กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ในพื้นที่บริการของคณะวิทยาศาสตร์ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
บริการวิชาการ ประธานสอบโครงงานนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ การศึกษา 2563 ประธานสอบโครงงานนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้นปีที่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร ค่ายสังคมศึกษา เรื่อง เรียนรู้เครื่องมือ ทางภูมิศาสตร์ วิทยากร ค่ายสังคมศึกษา เรื่อง เรียนรู้เครื่องมือ ทางภูมิศาสต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีเปิดการแข่งขันว่ายน้ำ Mari Anusorn Swiming Cup 2020 เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 พิธีเปิดการแข่งขันว่ายน้ำ Mari […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CEFR วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ในพื้นที่บริการของคณะวิทยาศาสตร์ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์ […]
ความคิดเห็น