กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ คณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติและสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา ว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Improvement Plan 2022 เข้าร่วมโครงการแผนการปรับปรุงและพัฒนาประจำปีการศึกษา 2565 วั […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณิตศาสตร์ ณ.โรงเรียนเขตการทางสงเคราะห์ 5(ไตรคามสิทธิศิลป์) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม แข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร กลุ่ม มรภ.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 51 ในระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2562 เข้าร่วมแข่งขันกีฬาฟุตซอล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแต่งกายด้วยผ้าไทย ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้วยการแต่งกายด้วยผ้าไทยอย่างสม่ำเสมอ บริการวิชาการ ลงพื้นที่ ต.สตึก จ.บุรีรัมย์ อว.สร้างงาน ลงพื้นที่ ต.สตึก จ.บุรีรัมย์ อว.สร้างงาน “สำนักงานพัฒน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ คุมสอบกลางภาค 2/2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ คณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติและสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา ว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Improvement Plan 2022 เข้าร่วมโครงการแผนการปรับปรุงและพัฒนาประจำปีการศึกษา 2565 วั […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณิตศาสตร์ ณ.โรงเรียนเขตการทางสงเคราะห์ 5(ไตรคามสิทธิศิลป์)
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม แข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร กลุ่ม มรภ.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 51 ในระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2562 เข้าร่วมแข่งขันกีฬาฟุตซอล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแต่งกายด้วยผ้าไทย ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้วยการแต่งกายด้วยผ้าไทยอย่างสม่ำเสมอ
บริการวิชาการ ลงพื้นที่ ต.สตึก จ.บุรีรัมย์ อว.สร้างงาน ลงพื้นที่ ต.สตึก จ.บุรีรัมย์ อว.สร้างงาน “สำนักงานพัฒน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ […]
ความคิดเห็น