บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบล.ปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 3-4 กันยายน คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วันที่ 15 ธันวาคม 2565 ลงพื้นที่ทำโครงการยุทธศาสตร์ บ้านตาลอง ครั้งที่ 2 การออกแบบลายผ้า บริการวิชาการ วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนกระสังพิทยาคม เรื่อง ซีโอดีในน้ำ 25 ธันวาคม 2564 บริการวิชาการ ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2 13 มิถุนายน 2564 ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ Conference case study Stroke รพ.บุรีรัมย์ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารอำนวยการ 13 มกราคม 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” วิทยากร ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วันที่ 15 ธันวาคม 2565 ลงพื้นที่ทำโครงการยุทธศาสตร์ บ้านตาลอง ครั้งที่ 2 การออกแบบลายผ้า
บริการวิชาการ วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนกระสังพิทยาคม เรื่อง ซีโอดีในน้ำ 25 ธันวาคม 2564
บริการวิชาการ ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2 13 มิถุนายน 2564 ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ Conference case study Stroke รพ.บุรีรัมย์ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารอำนวยการ 13 มกราคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” วิทยากร
ความคิดเห็น