บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด ณ บ้านหนองกระทิง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลหนองกระทิง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ วันที่ 27 ธันวาคม 2564 ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเน […] บริการวิชาการ คณะกรรมการประเมิน ภาค ค ความเหมาะสมกับตำแหน่งวิชาชีพฯ สพฐ. 2564 วันที่ 6 มีนาคม 2565 ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการประเมิน ภาค ค ค […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าอบรมระบบรายงาน Project Based Management (PBM) เข้าร่วมอบรมระบบรายงาน Project Based Management (PBM) ในโครง […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์ 27 พฤศจิกายน 2563 ร่วมประชุมตัวแทนสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 4 ธ.ค.2564 การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลเมืองโพธิ์ อำเภอห้วยราช การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลเมือ […] บริการวิชาการ เข้าร่วมรับปริญญาบัตร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร เข้าร่วมรับปริญญาบัตร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ มหาวิท […] บริการวิชาการ นิเทศกลาง วันที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นิเทศกลางโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564 วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ วันที่ 27 ธันวาคม 2564 ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเน […]
บริการวิชาการ คณะกรรมการประเมิน ภาค ค ความเหมาะสมกับตำแหน่งวิชาชีพฯ สพฐ. 2564 วันที่ 6 มีนาคม 2565 ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการประเมิน ภาค ค ค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าอบรมระบบรายงาน Project Based Management (PBM) เข้าร่วมอบรมระบบรายงาน Project Based Management (PBM) ในโครง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์ 27 พฤศจิกายน 2563 ร่วมประชุมตัวแทนสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 4 ธ.ค.2564 การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลเมืองโพธิ์ อำเภอห้วยราช การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลเมือ […]
บริการวิชาการ เข้าร่วมรับปริญญาบัตร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร เข้าร่วมรับปริญญาบัตร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ มหาวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” 16 พฤษภาคม 2564 วิทยากรอบรม “เมูอาหารไทย”ให้กับเด็กทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษ […]
ความคิดเห็น