บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบล.ปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 3-4 กันยายน คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ เสริมสร้างทักษะทางวิชาการ กิจกรรมอบรมเสริมสร้างทักษะทางวิชาการให้นักศึกษาสาขาวิชาการตล […] บริการวิชาการ ฝึกปฏิบัติการแยกเชื้อแบคทีเรียในปลาน้ำจืด วิชาโรคและปรสิตในสัตว์น้ำ วันที่ 24 มกราคม 2567 กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2566 อบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนนางรอง เรื่อง เนื้อเยื่อเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุม km โครงการ อพ.สธ. เครือข่าย C 27 สค 64 เวลา 13.30-14.30 น. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ร่วมกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมการเรียนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาฟิสิกส์ บริการวิชาการ พิธีรับโล่ และเกียรติบัตร รางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 รองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัลชมเชย การจัดนิทรรศการนำเสนอผลงาน “สื่อการศึกษาเพื่อพัฒนา EF สำหรับเด็กปฐมวัย” สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยได้ดำเนินการจัดโครงการย่อย : การพัฒนาท […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเรื่องแผนโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 19.30-20.30 น. ร่วมประชุมออนไลน์เร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เสริมสร้างทักษะทางวิชาการ กิจกรรมอบรมเสริมสร้างทักษะทางวิชาการให้นักศึกษาสาขาวิชาการตล […]
บริการวิชาการ ฝึกปฏิบัติการแยกเชื้อแบคทีเรียในปลาน้ำจืด วิชาโรคและปรสิตในสัตว์น้ำ วันที่ 24 มกราคม 2567
กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2566 อบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนนางรอง เรื่อง เนื้อเยื่อเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุม km โครงการ อพ.สธ. เครือข่าย C 27 สค 64 เวลา 13.30-14.30 น. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ร่วมกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมการเรียนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาฟิสิกส์
บริการวิชาการ พิธีรับโล่ และเกียรติบัตร รางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 รองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัลชมเชย การจัดนิทรรศการนำเสนอผลงาน “สื่อการศึกษาเพื่อพัฒนา EF สำหรับเด็กปฐมวัย” สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยได้ดำเนินการจัดโครงการย่อย : การพัฒนาท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเรื่องแผนโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 19.30-20.30 น. ร่วมประชุมออนไลน์เร […]
ความคิดเห็น