กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 11 พ.ค. 65 ร่วมปฐมนิเทศและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วม วันจันทร์ 10 มกราคม 2565 เรียนรู้ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วมไปพร้อมๆกัน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 22 มิ.ย. 66 เป็นกรรมการตรวจรับพัสดุหอพักนักศึกษา ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา ภาคปกติ […] กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีปิดโครงการการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน (Research-base Learning: RBL) เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดำเนินการพิธีปิดโครงการการจัด […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมหล่อเทียนออนไลน์เนื่องในวันอาสาฬหบูชา พุทธศักราช 2565 กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะกรรมการกิจการนักศึกษาวางแผนโครงการรับหมวกฯ 5 ตุลาคม66 เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 คณะกรรมการกิจการนักศึกษาได้ประชุมว […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 11 พ.ค. 65 ร่วมปฐมนิเทศและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วม วันจันทร์ 10 มกราคม 2565 เรียนรู้ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วมไปพร้อมๆกัน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 22 มิ.ย. 66 เป็นกรรมการตรวจรับพัสดุหอพักนักศึกษา ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา ภาคปกติ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีปิดโครงการการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน (Research-base Learning: RBL) เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดำเนินการพิธีปิดโครงการการจัด […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะกรรมการกิจการนักศึกษาวางแผนโครงการรับหมวกฯ 5 ตุลาคม66 เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 คณะกรรมการกิจการนักศึกษาได้ประชุมว […]
ความคิดเห็น