กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งฯ วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ได้ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เ […] บริการวิชาการ โครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรร […] บริการวิชาการ กิจกรรมนำเสนอแผนงานพัฒนาการท่องเที่ยว อำเภอบ้านด่าน การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการบูรณาการ การเรียนการสอน การออกแบบสื่อ Infographics ข้อมูลสถิติของสำนักงานสถิติจังหวั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาหนังสือแบบเรียนพลวัติโดยใช้โปรแกรม GeoGebra สำหรับครูคณิตศาสตร์ในจังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 4 – 5 ธันวาคม 2564 เป็นวิทยากรโครงการพัฒนาหน […] บริการวิชาการ Online Meeting for BRU English Test ประชุมวางแผนพัฒนาข้อสอบ BRU English Test เพื่อเตรียมความพร้อ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศมหาวิทยาลัย 9-10 พฤษภาคม 2566 เมื่อวันที่ 9-10 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์ นักศึกษาสาขาฟิสิกส์ 31 กรกฎาคม 2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งฯ วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ได้ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เ […]
บริการวิชาการ โครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการบูรณาการ การเรียนการสอน การออกแบบสื่อ Infographics ข้อมูลสถิติของสำนักงานสถิติจังหวั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาหนังสือแบบเรียนพลวัติโดยใช้โปรแกรม GeoGebra สำหรับครูคณิตศาสตร์ในจังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 4 – 5 ธันวาคม 2564 เป็นวิทยากรโครงการพัฒนาหน […]
บริการวิชาการ Online Meeting for BRU English Test ประชุมวางแผนพัฒนาข้อสอบ BRU English Test เพื่อเตรียมความพร้อ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศมหาวิทยาลัย 9-10 พฤษภาคม 2566 เมื่อวันที่ 9-10 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์ นักศึกษาสาขาฟิสิกส์ 31 กรกฎาคม 2564
ความคิดเห็น