บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมกลุ่มย่อยคณะครุศาสตร์งานซ้อมรับปริญญา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ Open house 19-22 พย 63 กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการตรวจสุขภาพสัตว์น้ำ อาจารย์นันท์นภัส ปาลินทร สาขาวิชาประมง คณะเทคโนโลยีการเกษตร […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมแนะแนวการศึกษำต่อและเปิดประตูสู่มหำวิทยำลัย ประจำปีกำรศึกษา 2566 ระหว่ำงวันที่ 9-10 พฤศจิกำยน 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ สำรวจสารสนเทศเกษตรกรผู้ปลูกแฝกในจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 22-26 ตค 64 ลงพื้นที่สัมภาษณ์และจัดเก็บข้อมูลสารสนเทศ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมปฏิบัติการฟิสิกส์ STEM เครื่องชั่งหลอดกาแฟ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศติดตามการนำนวัตกรรมไปใช้ของโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการภายใต้โครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) 15 มีนาคม 2567 นิเทศติดตามการนำนวัตกรรมไปใช้ของโรงเรียนที่เข […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการและเทคนิคการจัดทำเอกสารประกอบการสอน เข้าร่วมกิจกรรมและคณะกรรมการดำเนินงานจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบั […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน :วิศวกรสังคม ในวันที่ 14-15 พ.ย.2563 วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการตรวจสุขภาพสัตว์น้ำ อาจารย์นันท์นภัส ปาลินทร สาขาวิชาประมง คณะเทคโนโลยีการเกษตร […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมแนะแนวการศึกษำต่อและเปิดประตูสู่มหำวิทยำลัย ประจำปีกำรศึกษา 2566 ระหว่ำงวันที่ 9-10 พฤศจิกำยน 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ สำรวจสารสนเทศเกษตรกรผู้ปลูกแฝกในจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 22-26 ตค 64 ลงพื้นที่สัมภาษณ์และจัดเก็บข้อมูลสารสนเทศ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศติดตามการนำนวัตกรรมไปใช้ของโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการภายใต้โครงการรูปแบบการพัฒนาครูโรงเรียนขนาดเล็กโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน(School-based) และระบบพี่เลี้ยงคู่ร่วมพัฒนา(Coaching and Mentoring) 15 มีนาคม 2567 นิเทศติดตามการนำนวัตกรรมไปใช้ของโรงเรียนที่เข […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการและเทคนิคการจัดทำเอกสารประกอบการสอน เข้าร่วมกิจกรรมและคณะกรรมการดำเนินงานจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน :วิศวกรสังคม ในวันที่ 14-15 พ.ย.2563 วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
ความคิดเห็น