บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] บทความที่เกี่ยวข้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมการพัฒนาทักษะการรู้เท่าทันสื่อดิจิทัล และการพัฒนาสื่อสร้างสรรค์ ปลอดภัย สำหรับหนุ่มสาววัยห้าสิบขึ้นไป วันที่29-30 มกราคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาข้อมูลเชิงพื้นที่และแผนที่ภูมิศาสตร์เพื่อการจัดการความเสี่ยง ครั้งที่ 2 ลงพื้นที่ การพัฒนาข้อมูลเชิงพื้นที่และแผนที่ภูมิศาสตร์เพื่อก […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช รร.พยัคฆภูมิ 1 ธันวาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย “การอ่านงานประพันธ์ร้อยกรอง” วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การอ่านงานประพันธ์ร้อยกรอง” […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ รู้รักสามัคคีเพื่อปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ กระบวนการเศรษฐกิจชุมชน ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การพึ่งพาตนเองของชุมชน กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการประเมินผลการพัฒนางาน (PA) ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมการพัฒนาทักษะการรู้เท่าทันสื่อดิจิทัล และการพัฒนาสื่อสร้างสรรค์ ปลอดภัย สำหรับหนุ่มสาววัยห้าสิบขึ้นไป วันที่29-30 มกราคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาข้อมูลเชิงพื้นที่และแผนที่ภูมิศาสตร์เพื่อการจัดการความเสี่ยง ครั้งที่ 2 ลงพื้นที่ การพัฒนาข้อมูลเชิงพื้นที่และแผนที่ภูมิศาสตร์เพื่อก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช รร.พยัคฆภูมิ 1 ธันวาคม 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย “การอ่านงานประพันธ์ร้อยกรอง” วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การอ่านงานประพันธ์ร้อยกรอง” […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ รู้รักสามัคคีเพื่อปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ กระบวนการเศรษฐกิจชุมชน ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การพึ่งพาตนเองของชุมชน
ความคิดเห็น