บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลในโครงการพระราชดำริฯ อพสธ. ปี 2566. ลงพื้นที่เก็บข้อมูลในโครงการพระราชดำริฯ อพสธ. ปี 2566 ที่ป่า […] กิจกรรม บริการวิชาการ รายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะกลางน้ำ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 รายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการยุทธ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานคณิตศาสตร์+ศิลปะ วันที่ 14 มิถุนายน 2565 เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานคณิตศาสตร […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวันโรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการ “การตัดเย็บกระเป๋าและเครื่องประดับจากผ้าไหม” ภายใต้กิจกรรมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) 27-31 สิงหาคม 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ “การตัดเย็บกระเป๋าแล […] กิจกรรม บริการวิชาการ งานแสดงผลงานวิชาการสาขาวิชาฟิสิกส์ บริการวิชาการ BRU English Test for Freshmen 2023 งานพัฒนาภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาสตร์ (เครื่องวิเคราะห์ใยอาหาร) เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาส […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลในโครงการพระราชดำริฯ อพสธ. ปี 2566. ลงพื้นที่เก็บข้อมูลในโครงการพระราชดำริฯ อพสธ. ปี 2566 ที่ป่า […]
กิจกรรม บริการวิชาการ รายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะกลางน้ำ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 รายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการยุทธ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานคณิตศาสตร์+ศิลปะ วันที่ 14 มิถุนายน 2565 เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานคณิตศาสตร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการ “การตัดเย็บกระเป๋าและเครื่องประดับจากผ้าไหม” ภายใต้กิจกรรมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) 27-31 สิงหาคม 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ “การตัดเย็บกระเป๋าแล […]
บริการวิชาการ BRU English Test for Freshmen 2023 งานพัฒนาภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาสตร์ (เครื่องวิเคราะห์ใยอาหาร) เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาส […]
ความคิดเห็น