บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 17 มกราคม 2567 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูโรงเรียนสตึก การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจําปีการศึกษา 2566 โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจําปีก […] กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ พัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอินทรีย์สู่มาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษตรมูลค่าสูง ตำบลโคกสะอาด อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ การวิจัยและพัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอิน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กรรมการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ทำหน้าที่กรรมการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนให้กับสาขาเทคโนโล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บทเรียนออนไลน์มาแล้วนะเด็ก ๆ ในปีการศึกษา 2563 นี้ นักศึกษาที่เรียนกับอาจารย์จินดาพร สามา […] บริการวิชาการ บริการวิชาการ การทำปุ๋ยหมักชีวภาพ ในโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อมและสุขภาพชุมชน ของผู้สูงวัยในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ 16-17 มค 64 บริการวิชาการ การส่งเสริมความสามัคคีชุมชน บริการวิชาการ 29-30 มกราคม 2565 เป็นวิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โรงเรียนพยัคภูมิวิทยาคาร หัวข้อปฏิกิริยาเคมีในชีวิตประจำวัน ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจําปีการศึกษา 2566 โครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจําปีก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ พัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอินทรีย์สู่มาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษตรมูลค่าสูง ตำบลโคกสะอาด อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ การวิจัยและพัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอิน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กรรมการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ทำหน้าที่กรรมการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนให้กับสาขาเทคโนโล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บทเรียนออนไลน์มาแล้วนะเด็ก ๆ ในปีการศึกษา 2563 นี้ นักศึกษาที่เรียนกับอาจารย์จินดาพร สามา […]
บริการวิชาการ บริการวิชาการ การทำปุ๋ยหมักชีวภาพ ในโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อมและสุขภาพชุมชน ของผู้สูงวัยในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ 16-17 มค 64
บริการวิชาการ 29-30 มกราคม 2565 เป็นวิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โรงเรียนพยัคภูมิวิทยาคาร หัวข้อปฏิกิริยาเคมีในชีวิตประจำวัน
ความคิดเห็น