กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2022 ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินทรีย์เพื่อยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชน ตำบลกระเจา อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แต่งกายด้วยผ้าไทยฯ วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2565 ได้ร่วมแต่งกายด้วยชุ […] บริการวิชาการ Livestream on CULIChula “Presentation Tips” เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลียนประสบการณ์การสอนในหัวข้อ Presentatio […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางให้คำปรึกษาและให้การช่วยเหลือนักศึกษาที่มีพฤติกรรมภาวะซึมเศร้า อบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางให้คำปรึกษาและให้การช่วยเหลือนักศึก […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจัดการ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 โครงการประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ดูแลระบบจองโต๊ะสำหรับงานราตรีศรีราชพฤกษ์ เนื่องในพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 และ 4 ให้บริ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ลอยกระทง 5 พฤศจิกายน 2565 วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์จัดกิจกรรม […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทีมงาน เตรียมงาน U2T มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง ในวันที่ 18 กรกฎา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แต่งกายด้วยผ้าไทยฯ วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2565 ได้ร่วมแต่งกายด้วยชุ […]
บริการวิชาการ Livestream on CULIChula “Presentation Tips” เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลียนประสบการณ์การสอนในหัวข้อ Presentatio […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางให้คำปรึกษาและให้การช่วยเหลือนักศึกษาที่มีพฤติกรรมภาวะซึมเศร้า อบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางให้คำปรึกษาและให้การช่วยเหลือนักศึก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจัดการ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 โครงการประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ดูแลระบบจองโต๊ะสำหรับงานราตรีศรีราชพฤกษ์ เนื่องในพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 และ 4 ให้บริ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ลอยกระทง 5 พฤศจิกายน 2565 วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์จัดกิจกรรม […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง ในวันที่ 18 กรกฎา […]
ความคิดเห็น