Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
สื่อประกอบการสอนจุลชีววิทยาทางอาหาร (ปรับปรุง) | ผู่ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิณี ศิลาเกษ | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
บทที่ 3 ปริภูมิเวกเตอร์ | วิชญาพร จันทะนัน | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
สื่อการสอน บทที่5 การเเปลงเชิงเส้น | วิชญาพร จันทะนัน | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
บทที่5 การเเปลงเชิงเส้น | วิชญาพร จันทะนัน | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
สื่อการสอน บทที่ 6 ค่าลักษณะเฉพาะเเละเวกเตอร์ลักษณะเฉพาะ | วิชญาพร จันทะนัน | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
บทที่ 6 ค่าลักษณะเฉพาะเเละเวกเตอร์ลักษณะเฉพาะ | วิชญาพร จันทะนัน | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
4133908-MKO5 | ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
4132202-MKO5-SEC3 | ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
4132202-MKO5-SEC2 | ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 | |||
4132202-MKO5-SEC1 | ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ | 13 กันยายน 2021 | 13 กันยายน 2021 |