Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
มคอ.5 4143402 วิศวกรรมอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.5 4142302 การแปรรูปอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3 การแปรรูปอาหารและนวัตกรรม | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | |||
การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการท าแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 21 มีนาคม 2020 | 21 มีนาคม 2020 | |||
มคอ.5 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3 ปฏิบัติการแปรรูปอาหารและนวัตกรรม | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | |||
มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | |||
มคอ. 5 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | |||
มคอ 3 การแปรรูปอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 |