Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
10Edition-ErwinKreyszig-AdvancedEngineeringMathematics | วัลลภ หอมระหัด | 22 มีนาคม 2020 | 22 มีนาคม 2020 | |||
หนังสือควอนตัม(QM) | วัลลภ หอมระหัด | 21 มีนาคม 2020 | 21 มีนาคม 2020 | |||
แผนบริหารการสอนประจำบทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับจุลินทรีย์ | รุ่งเรือง งาหอม | 22 มีนาคม 2020 | 22 มีนาคม 2020 | |||
มคอ 3 การแปรรูปอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | |||
มคอ. 3 ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | |||
มคอ.3 บรรจุภัณฑ์อาหารและระบบการเก็บรักษา | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | |||
มคอ. 3 การวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | |||
มคอ.3 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | |||
มคอ.3 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.5 วิศวกรรมอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 |