Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
มคอ.5-จุลชีววิทยาทางอาหาร-จตุพัฒน์-ภาคเรียน 2-2563 | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3-บรรจุภัณฑ์อาหารและระบบการเก็บรักษา-จตุพัฒน์-2-2563 | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.5-บรรจุภัณฑ์อาหารและระบบการเก็บรักษา-จตุพัฒน์-2-2563 | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
มคอ. 3-สัมมนาการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร-2-2563 | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
มคอ. 5-สัมมนาการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร-2-2563 | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
ตารางสอน | สำราญ ธุระตา | 17 มีนาคม 2023 | 17 มีนาคม 2023 | |||
ตารางสอน | สำราญ ธุระตา | 17 มีนาคม 2023 | 17 มีนาคม 2023 | |||
มคอ.3 พีชคณิตนามธรรม 2 | สำคัญ ฮ่อบรรทัด | 9 กันยายน 2019 | 9 กันยายน 2019 | |||
มคอ-3-4092302-พีชคณิตนามธรรม1-2-62 | สำคัญ ฮ่อบรรทัด | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 |