Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
มคอ. 3-สัมมนาการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร-2-2563 | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
มคอ. 5-สัมมนาการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร-2-2563 | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง | ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | |||
ตารางสอน | สำราญ ธุระตา | 17 มีนาคม 2023 | 17 มีนาคม 2023 | |||
ตารางสอน | สำราญ ธุระตา | 17 มีนาคม 2023 | 17 มีนาคม 2023 | |||
4092302-มคอ.5 พีชคณิตนามธรรม 1-2-62 | สำคัญ ฮ่อบรรทัด | 14 กันยายน 2020 | 14 กันยายน 2020 | |||
มคอ.3 โครงงานวิจัย | สำคัญ ฮ่อบรรทัด | 9 กันยายน 2019 | 9 กันยายน 2019 | |||
4093305-มคอ.5-พีชคณิตนามธรรม-2-2-62 | สำคัญ ฮ่อบรรทัด | 23 มีนาคม 2020 | 23 มีนาคม 2020 | |||
4092405-มคอ.5 การวิเคราะห์เชิงคณิตศาตร์ 2-62 | สำคัญ ฮ่อบรรทัด | 14 กันยายน 2020 | 14 กันยายน 2020 | |||
มคอ.3 พีชคณิตนามธรรม 1 | สำคัญ ฮ่อบรรทัด | 9 กันยายน 2019 | 9 กันยายน 2019 |