กิจกรรม บริการวิชาการ PLC คัดเลือกตัวแทนนำเสนอการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์ ณภัทร เชาว์นวม 28 พฤษภาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ PLC คัดเลือกตัวแทนนำเสนอการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์ กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) เรื่อง “คริปโทเคอร์เรนซี: ความผันผวนและการป้องกันความเสี่ยง” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “คริปโทเคอร์เรนซี: ความผันผวนและ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] บริการวิชาการ BRU English Test for Freshmen 2023 งานพัฒนาภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 21 มีนาคม 2566 อบรม Active Learning สอนอย่างไรให้สนุกและบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาทำกิจกรรมการสำรวจและวางผังพื้นที่แหล่งเรียนรู้แฝก ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 7.30-17.30 น. นำนักศึกษาชั้นปีท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมวางแผนวิจัย FF 22 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวางแผนวิจัย FF 22 พฤศจิกายน 2566 ทีมงานเข้มแข็งมาก ขอข […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน “โครงการสืบสานพร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการส่งเสริม สืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ส่งเสริมการแปรรูปพืชสมุนไพรท้องถิ่น เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากชุมชน ตำบลหนองแวง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) เรื่อง “คริปโทเคอร์เรนซี: ความผันผวนและการป้องกันความเสี่ยง” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “คริปโทเคอร์เรนซี: ความผันผวนและ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
บริการวิชาการ BRU English Test for Freshmen 2023 งานพัฒนาภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 21 มีนาคม 2566 อบรม Active Learning สอนอย่างไรให้สนุกและบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาทำกิจกรรมการสำรวจและวางผังพื้นที่แหล่งเรียนรู้แฝก ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 7.30-17.30 น. นำนักศึกษาชั้นปีท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมวางแผนวิจัย FF 22 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวางแผนวิจัย FF 22 พฤศจิกายน 2566 ทีมงานเข้มแข็งมาก ขอข […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน “โครงการสืบสานพร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการส่งเสริม สืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ส่งเสริมการแปรรูปพืชสมุนไพรท้องถิ่น เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากชุมชน ตำบลหนองแวง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น