กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ตำบลโคกสะอาด อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการอบรมหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการอบรมหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี 2564 เข้าร่วม พิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หั […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565 ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565 กิจกรรม 24 พฤษภาคม 2564 : ปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ปีการศึกษา 2564 ด้วยรูปแบบออนไลน์ Google Meet การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น BRU MOOC วันที่ 31 มีนาคม 2565 เข้าร่วมอบรมการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น B […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ออนไลน์ ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. 2565- 10 ก.พ. 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning ในรายวิชาวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา – รายวิชาเคมี ในวันศุกร์ ที่ 25 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ในหัวข้อ การทดสอบประกอบสารอินทรีย์เบื้องต้น กิจกรรม ลงพื้นที่ U2T วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2565 ทีม U2T ต.หนองตาด ลงพื้นที่เชิงป […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 4 พฤศจิกายน 2567 ร่วมงานรวมใจใส่บาตร ทำบุญยามเช้า ไหว้ศาลเจ้าพ่อเมืองบุรีรัมย์ บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการอบรมหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการอบรมหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ประจำปี 2564 เข้าร่วม พิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565 ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565
กิจกรรม 24 พฤษภาคม 2564 : ปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ปีการศึกษา 2564 ด้วยรูปแบบออนไลน์ Google Meet
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น BRU MOOC วันที่ 31 มีนาคม 2565 เข้าร่วมอบรมการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น B […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ออนไลน์ ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. 2565- 10 ก.พ. 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning ในรายวิชาวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา – รายวิชาเคมี ในวันศุกร์ ที่ 25 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ในหัวข้อ การทดสอบประกอบสารอินทรีย์เบื้องต้น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 4 พฤศจิกายน 2567 ร่วมงานรวมใจใส่บาตร ทำบุญยามเช้า ไหว้ศาลเจ้าพ่อเมืองบุรีรัมย์
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […]
ความคิดเห็น