การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญตักบาตร Charlotte Amalie Yuson 16 มีนาคม 2022 When: December 5, 2021 What: BRU Making Merit in Celebration Of the Late King Rama 9 Where: BRU Meeting Hall คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม จิตอาสา When: December 5, 2021 What: BRU Big Cleaning Day Where: Bui […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม BRU Christmas Party 2021 When: December 29, 2021 What: BRU Christmas Party 2021 Where […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และบายศรีสู่ขวัญ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 11 พฤษาภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และบายศรีสู่ขวัญ คณะวิทยาศาสตร์ ป […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 29-06-65 เข้าร่วมอบรมติดตามการพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ของหน่วยงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศูนย์คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีส […] กิจกรรม ให้คำแนะนำนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน ในการตัดต่อภาพและเสียงผลิตคลิปข่าวประชาสัมพันธ์ 17 กุมภาพันธ์ 2565 กำกับและให้คำแนะนำนักศึกษาสาขาวิชาการสื […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 17 พฤศจิกายน 2565 : อบรม biosafety awareness การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ศิลปวัฒนธรรม : ทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ โดย อ.ดร.ธนพัฒน์ จงมีสุข (หัวหน้าสา […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม จิตอาสา When: December 5, 2021 What: BRU Big Cleaning Day Where: Bui […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม BRU Christmas Party 2021 When: December 29, 2021 What: BRU Christmas Party 2021 Where […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และบายศรีสู่ขวัญ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 11 พฤษาภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และบายศรีสู่ขวัญ คณะวิทยาศาสตร์ ป […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ 29-06-65 เข้าร่วมอบรมติดตามการพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ของหน่วยงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศูนย์คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีส […]
กิจกรรม ให้คำแนะนำนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน ในการตัดต่อภาพและเสียงผลิตคลิปข่าวประชาสัมพันธ์ 17 กุมภาพันธ์ 2565 กำกับและให้คำแนะนำนักศึกษาสาขาวิชาการสื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ศิลปวัฒนธรรม : ทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ โดย อ.ดร.ธนพัฒน์ จงมีสุข (หัวหน้าสา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
ความคิดเห็น