กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ (รูปแบบออนไลน์) ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง Fourier Transform Infrared (FT-IR) Spectrometer and Microscope และการประยกุต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท เพอร์กิน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม เตรียมความพร้อมในการประกอบอาชีพ 27 กพ 64 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน กิจกรรม การพัฒนาระบบการผลิตครูสู่ความเป็นเลิศของคณะครุศาสตร์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การประชุมเชิงปฏิบัติการ R2R วันที่ 17-18 มีนาคม 2566 มีการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจ้างงานประชาชนผู้ได้รับผลกระทบ COVID19 ระยะที่ 1 คณะครุศาสตร์ ภาพบรรยากาศการรับสมัคร และการให้คำปรึกษา กำกับ ติดตามผลงานชา […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมนักศึกษาเพื่อสำรวจพรรณไม้และหมู่บ้าน ในโครงการ อพสธ. ประจำปี 2565 อบรมนักศึกษาเพื่อสำรวจพรรณไม้และหมู่บ้าน ในโครงการ อพสธ. ประ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม คณิตศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 19 วันที่ 18 มีนาคม 2566 พานักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการสอนออนไลน์ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจําปีการศึกษา 2565 โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจําปีการศึกษา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง Fourier Transform Infrared (FT-IR) Spectrometer and Microscope และการประยกุต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท เพอร์กิน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน กิจกรรม การพัฒนาระบบการผลิตครูสู่ความเป็นเลิศของคณะครุศาสตร์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การประชุมเชิงปฏิบัติการ R2R วันที่ 17-18 มีนาคม 2566 มีการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจ้างงานประชาชนผู้ได้รับผลกระทบ COVID19 ระยะที่ 1 คณะครุศาสตร์ ภาพบรรยากาศการรับสมัคร และการให้คำปรึกษา กำกับ ติดตามผลงานชา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมนักศึกษาเพื่อสำรวจพรรณไม้และหมู่บ้าน ในโครงการ อพสธ. ประจำปี 2565 อบรมนักศึกษาเพื่อสำรวจพรรณไม้และหมู่บ้าน ในโครงการ อพสธ. ประ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม คณิตศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 19 วันที่ 18 มีนาคม 2566 พานักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาส […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจําปีการศึกษา 2565 โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจําปีการศึกษา […]
ความคิดเห็น