สมาชิก
สายสนับสนุน
สายวิชาการ
กลุ่ม
กิจกรรมล่าสุด
บทความและงานวิจัย
เกี่ยวกับ
คู่มือการใช้งาน
ทำความรู้จัก BRU Personnel
รายละเอียดรุ่น
บัญชีผู้ใช้
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
Search for
@pianpan_29
active 9 months, 1 week ago
เพียรพรรณ สุภะโคตร
นวัตกรรมอาหารและแปรรูป
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
*ไม่มีข่าวสารในสาขา/หน่วยงาน*
Photos
Home
สมาชิก
เพียรพรรณ สุภะโคตร
สถานะ
เกี่ยวกับฉัน
กิจกรรม
บทความ
เอกสาร
บทเรียนออนไลน์
ลิงก์งานวิจัย
กลุ่ม
1
Media
2
สร้างโดย เพียรพรรณ
แก้ไขโดย เพียรพรรณ
เพียรพรรณ สุภะโคตร’s Docs
▸
Edited By Me
Has attachment
ชื่อเอกสาร
Author
สร้างเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการท าแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการท-าแห้งแบบโฟมแมท.pdf
เพียรพรรณ สุภะโคตร
21 มีนาคม 2020
21 มีนาคม 2020
มคอ 3 การแปรรูปอาหาร 2
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
4142302-การแปรรูปอาหาร-2.docx
เพียรพรรณ สุภะโคตร
23 มีนาคม 2020
23 มีนาคม 2020
มคอ. 3 การวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ-3.-4144901-การวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร-1-2565.docx
เพียรพรรณ สุภะโคตร
14 กันยายน 2022
14 กันยายน 2022
มคอ. 3 ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ-3-4143402-ปฏิบัติวิศวกรรมอาหาร-1-2565.docx
เพียรพรรณ สุภะโคตร
14 กันยายน 2022
14 กันยายน 2022
มคอ. 5 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ.5-เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์-2-2563.doc
เพียรพรรณ สุภะโคตร
20 มีนาคม 2021
20 มีนาคม 2021
มคอ.3 4142302 การแปรรูปอาหาร 2
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ.3-การแปรรูปอาหาร-2-2563.pdf
เพียรพรรณ สุภะโคตร
20 มีนาคม 2021
20 มีนาคม 2021
มคอ.3 4143402 วิศวกรรมอาหาร 2
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ-3.-4143402-วิศวกรรมอาหาร-2-2-2563.pdf
เพียรพรรณ สุภะโคตร
20 มีนาคม 2021
20 มีนาคม 2021
มคอ.3 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ-3.-4143605-การประเมินทางประสาทสัมผัส.docx
เพียรพรรณ สุภะโคตร
20 มีนาคม 2021
20 มีนาคม 2021
มคอ.3 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ-3.-4144712-เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์.pdf
เพียรพรรณ สุภะโคตร
20 มีนาคม 2021
20 มีนาคม 2021
มคอ.3 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส
อ่าน
|
ประวัติ
ไฟล์แนบ
มคอ-3.-4143605-การประเมินทางประสาทสัมผัส.docx
เพียรพรรณ สุภะโคตร
23 มีนาคม 2020
23 มีนาคม 2020
There are no docs for this view.
Viewing 1-10 of 22 docs
1
2
3
»
×
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์บุคลากร
คุณจำรหัสผ่านไม่ได้?
บันทึกการใช้งานของฉัน
×
Forgot your details?
×
ลงทะเบียนบัญชีของคุณ
สมัครสมาชิก
suggestions
Members
Groups
0
applied filters
สายงาน
สายสนับสนุน
สายวิชาการ
คณะ
คณะครุศาสตร์
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะพยาบาลศาสตร์
คณะบัณฑิตวิทยาลัย
สาขาวิชา
หน่วยงาน
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานอธิการบดี
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
สำนักศิลปและวัฒนธรรม
สำนักงานตรวจสอบภายใน
สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
คณะครุศาสตร์
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะพยาบาลศาสตร์
บัณฑิตวิทยาลัย
0
applied filters
Group Status
Public
Private
Filter by Group type
Total Members
Filter by Total Members number