Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
บทที่ 3 | ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
ตัวอย่างโปรแกรม GCD | เก่ง จันทร์นวล | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
บทที่ 2 | ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
ตัวอย่างโปรแกรม Fibonacci | เก่ง จันทร์นวล | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
บทที่ 1 | ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
มคอ.3 การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ | ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ และวัตถุประสงค์การใช้ ระบบ HACCP | ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
ตัวอย่างการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ (HACCP) | ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
มคอ 3 การสุขาภิบาลอาหาร | ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | |||
มคอ.3-การควบคุมคุณภาพและประกันคุณภาพอาหาร 1-64 | ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 |