บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ประจำปี 2564” วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเ […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมเรื่องคุณสมบัติกของแสง ม.2 โรงเรียนหนองกี่พิทยาคม บริการวิชาการ ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ ที่ชุมชน 26 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ ที่ชุมชนวันที่ 26 […] บริการวิชาการ ร่วมติดตามการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชนและถ่ายภาพเพื่อผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ ในโครงการ U2T ตำบลโคกมะม่วง 1 สิงหาคม 2564 ร่วมติดตามการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชนและถ่ายภาพเพ […] บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […] บริการวิชาการ เป็นคณะกรรมการสอบโครงงานวิจัยนักศึกษา ในวันที่ 10 มี.ค. 2564 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการ HRM Internship Exhibition 2023 โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ แล […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทบ้านสัญจร ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 2 วันที่ 23 มีนาคม 2564 ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทยบ้านสัญจร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ประจำปี 2564” วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเ […]
บริการวิชาการ ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ ที่ชุมชน 26 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ ที่ชุมชนวันที่ 26 […]
บริการวิชาการ ร่วมติดตามการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชนและถ่ายภาพเพื่อผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ ในโครงการ U2T ตำบลโคกมะม่วง 1 สิงหาคม 2564 ร่วมติดตามการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชนและถ่ายภาพเพ […]
บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการ HRM Internship Exhibition 2023 โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ แล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทบ้านสัญจร ณ ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ วันที่ 2 วันที่ 23 มีนาคม 2564 ร่วมกิจกรรมเครือข่ายเกษตรไทยบ้านสัญจร […]
ความคิดเห็น