บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ 31 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโควิด 10 เม.ย. 64 การปฏิบัติตนอย่างถูกหลักสุขภาวะ ตามนโยบาย 6อ. สำหรับการหนุนเ […] บริการวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกและช่องทางการตลาดออนไลน์เพื่อสอดรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศศูนย์เรียนรู้พื้นที่ชุ่มน้ำและนกกระเรียนพันธุ์ไทย จังหวัดบุรีรัมย์ การนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าทอที่เป็นภูมิปัญญ […] บริการวิชาการ ประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน ทีม ต.บ้านบัว ประจำเดือนมิถุนายน 2563 – จ้างงานโควิด เฟส 1 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […] กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางสถิติเพื่อการพยากรณ์ข้อมูลเชิงปริมาณ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ทักษะเกี่ยวกับโปรแกรมสำนักงานแบบ Advance 19 สิงหาคม 2565 ขอบคุณสาขาวิชาการพัฒนาสังคม คณะมนุษยศาสตร์แล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการคณิตศาสตร์สัมพันธ์ครั้งที่ 18 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ไ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การออกแบบบทเรียนคอมพิวเตอร์ร่วมกับการออกแบบสถานการณ์ปัญหาเพื่อส่งเสริมทักษะการคิดขั้นสูง การออกแบบบทเรียนคอมพิวเตอร์ร่วมกับการออกแบบสถานการณ์ปัญหาเพื […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการดาราศาสตร์สัญจรโรงเรียนโคกสะอาด 2563 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโควิด 10 เม.ย. 64 การปฏิบัติตนอย่างถูกหลักสุขภาวะ ตามนโยบาย 6อ. สำหรับการหนุนเ […]
บริการวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกและช่องทางการตลาดออนไลน์เพื่อสอดรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศศูนย์เรียนรู้พื้นที่ชุ่มน้ำและนกกระเรียนพันธุ์ไทย จังหวัดบุรีรัมย์ การนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าทอที่เป็นภูมิปัญญ […]
บริการวิชาการ ประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน ทีม ต.บ้านบัว ประจำเดือนมิถุนายน 2563 – จ้างงานโควิด เฟส 1 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […]
กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางสถิติเพื่อการพยากรณ์ข้อมูลเชิงปริมาณ
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ทักษะเกี่ยวกับโปรแกรมสำนักงานแบบ Advance 19 สิงหาคม 2565 ขอบคุณสาขาวิชาการพัฒนาสังคม คณะมนุษยศาสตร์แล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการคณิตศาสตร์สัมพันธ์ครั้งที่ 18 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ไ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การออกแบบบทเรียนคอมพิวเตอร์ร่วมกับการออกแบบสถานการณ์ปัญหาเพื่อส่งเสริมทักษะการคิดขั้นสูง การออกแบบบทเรียนคอมพิวเตอร์ร่วมกับการออกแบบสถานการณ์ปัญหาเพื […]
ความคิดเห็น