ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บทความที่เกี่ยวข้อง ไม่มีหมวดหมู่ Ant-virus Comparison Information – Getting the Best Antivirus Software If you’re shopping for ant-virus software, it can also be ha […] ไม่มีหมวดหมู่ Financing Options With respect to Small Business Financial loans Small business loans can provide an essential source of mone […] ไม่มีหมวดหมู่ ธุรกิจจำลอง ครองแครงสมุนไพร ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมงานอนุรักษ์มรดกไทย 2 เมษายน 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ “เส้นทางสู่ห้องสมุดสีเขียว” โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว 💚 🌿บรรยายหัวข้อ “เส้ […] บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการบริการวิชาการค่ายส่งเสริมความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี 2563 วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ การติดตาม ประเมินผลจากการดําเนินโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ประจําปีงบประมาณ 2565 ไม่มีหมวดหมู่ What Is a Data Area? As soon as a startup is able to take on shareholders, they w […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
ไม่มีหมวดหมู่ Ant-virus Comparison Information – Getting the Best Antivirus Software If you’re shopping for ant-virus software, it can also be ha […]
ไม่มีหมวดหมู่ Financing Options With respect to Small Business Financial loans Small business loans can provide an essential source of mone […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ “เส้นทางสู่ห้องสมุดสีเขียว” โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว 💚 🌿บรรยายหัวข้อ “เส้ […]
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการบริการวิชาการค่ายส่งเสริมความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี 2563 วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์
งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ การติดตาม ประเมินผลจากการดําเนินโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ประจําปีงบประมาณ 2565
ความคิดเห็น