ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บทความที่เกี่ยวข้อง ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมดูแล ถ่ายทำ VTR แนะนำสาขาวิชา ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสต […] ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2566 24 พฤศจิกายน 2566 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสต […] ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมกรรมการบริหารคณะ วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหาร […] การพัฒนาตนเอง ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระยะสั้น เข้าร่วมประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระยะสั้น ในวันศุกร์ […] ไม่มีหมวดหมู่ การออกแบบเรื่องราวและขั้นตอนการเล่นเกม (Designing the story and gameplay flow) การออกแบบเรื่องราวและขั้นตอนการเล่นเกม Designing the story a […] ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่ส่งผลต่อความส าเร็จของหมู่บ้านท่องเที่ยวนวัตวิถี กรณีศึกษาบ้านใหม่ ต าบลสวายจีก อ าเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ไม่มีหมวดหมู่ 18 มี.ค. 64 ลงพื้นที่ชุมชนบ้านหัววัว ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อทำการถ่ายทอดนวัตกรรมในหัวข้อ อิทธิพลของสีด้ายโทเร ภายใต้โครงการบูรณาการองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสร้างนวัตกรรมเชิงพื้นที่ให้ชุมชน ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณาจารย์และข้าราชการพลเรือน สมัยสามัญครั้งที่ 1/2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผ่าน Google meet ในวันที่ 28 พค 2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมดูแล ถ่ายทำ VTR แนะนำสาขาวิชา ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสต […]
ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2566 24 พฤศจิกายน 2566 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสต […]
ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมกรรมการบริหารคณะ วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหาร […]
การพัฒนาตนเอง ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระยะสั้น เข้าร่วมประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระยะสั้น ในวันศุกร์ […]
ไม่มีหมวดหมู่ การออกแบบเรื่องราวและขั้นตอนการเล่นเกม (Designing the story and gameplay flow) การออกแบบเรื่องราวและขั้นตอนการเล่นเกม Designing the story a […]
ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่ส่งผลต่อความส าเร็จของหมู่บ้านท่องเที่ยวนวัตวิถี กรณีศึกษาบ้านใหม่ ต าบลสวายจีก อ าเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ไม่มีหมวดหมู่ 18 มี.ค. 64 ลงพื้นที่ชุมชนบ้านหัววัว ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อทำการถ่ายทอดนวัตกรรมในหัวข้อ อิทธิพลของสีด้ายโทเร ภายใต้โครงการบูรณาการองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสร้างนวัตกรรมเชิงพื้นที่ให้ชุมชน
ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณาจารย์และข้าราชการพลเรือน สมัยสามัญครั้งที่ 1/2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผ่าน Google meet ในวันที่ 28 พค 2564
ความคิดเห็น