บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG) ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ การประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 25 […] กิจกรรม บริการวิชาการ ส่งตัวแทนตำบลเข้าร่วมประชุมแอดมินหลักสูตร วันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 10.00-10.20 น. ประสานงานส่งตัวแทน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ “น […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรม ครั้งที่ 1 วันที่ 17 มกราคม 2564 นำเสนอแผนสร้างนวัตรรมเพื่อพัฒนาชุมชน ท […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ในชีวิตประจำวัน วิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ในช […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ทีมวิจัยเก็บเกี่ยวครามเพื่อเตรียมทำเนื้อคราม ที่แปลงครามสาธิตชุมชนเขาคอก FF66 ครามเป็นพืชที่มีคุณค่าทางภูมิปัญญา และมีความสำคัญทางด้านเศรษ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมศึกษาสภาพปัญหาและความต้องการพัฒนาสารสนเทศท่องเที่ยวบ้านบัว โครงการยุทธศาสตร์ 65 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ประชุมศึกษาสภาพปัญหาและความต้องการพ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG)
ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ การประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 25 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ส่งตัวแทนตำบลเข้าร่วมประชุมแอดมินหลักสูตร วันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 10.00-10.20 น. ประสานงานส่งตัวแทน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ “น […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรม ครั้งที่ 1 วันที่ 17 มกราคม 2564 นำเสนอแผนสร้างนวัตรรมเพื่อพัฒนาชุมชน ท […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ในชีวิตประจำวัน วิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ในช […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ทีมวิจัยเก็บเกี่ยวครามเพื่อเตรียมทำเนื้อคราม ที่แปลงครามสาธิตชุมชนเขาคอก FF66 ครามเป็นพืชที่มีคุณค่าทางภูมิปัญญา และมีความสำคัญทางด้านเศรษ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมศึกษาสภาพปัญหาและความต้องการพัฒนาสารสนเทศท่องเที่ยวบ้านบัว โครงการยุทธศาสตร์ 65 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ประชุมศึกษาสภาพปัญหาและความต้องการพ […]
ความคิดเห็น