บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG) ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2565 💜ร่วมงานวันอนุรักษ์มรดกไทย บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาทักษะทางงานวิจัยให้กับนักศึกษา สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ […] บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึก […] กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนหนองกี่ หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงของพืช การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ 🎪 พิธีปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น Plus ปี 2563-2564 กิจกกรรมส่งเสริมและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการ โครงการส่งเสริมการนำ วทน. เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 บริการวิชาการ วิศวกรสังคมวิเคราะห์สังเคราะห์และวางแผนสร้างนวัตกรรม 16-17 มกราคม 2564 นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชนเข้าร่วมกิจ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการการแข่งขันคิดเลขเร็วแบบอินเดีย (เวทคณิต) สำหรับนักศึกษาเอกคณิตศาสตร์ทั่วประเทศ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นหัวหน้าจัดโครงการการแข่งขันคิด […] บริการวิชาการ ช่วยพิธีกรงานแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติแแปลบทพิธีกร ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาทักษะทางงานวิจัยให้กับนักศึกษา สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ […]
บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนหนองกี่ หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงของพืช
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ 🎪 พิธีปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น Plus ปี 2563-2564 กิจกกรรมส่งเสริมและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการ โครงการส่งเสริมการนำ วทน. เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
บริการวิชาการ วิศวกรสังคมวิเคราะห์สังเคราะห์และวางแผนสร้างนวัตกรรม 16-17 มกราคม 2564 นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชนเข้าร่วมกิจ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการการแข่งขันคิดเลขเร็วแบบอินเดีย (เวทคณิต) สำหรับนักศึกษาเอกคณิตศาสตร์ทั่วประเทศ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นหัวหน้าจัดโครงการการแข่งขันคิด […]
ความคิดเห็น