บริการวิชาการ ถ่ายทอดองค์ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ อว.สร้างงานระยะที่ 1 จงกล ศิริประภา 25 กันยายน 2020 วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน แก่ ผู้เข้าร่วมโครงการ อว.สร้างงานระยะที่ 1 “โครงการ อว. สร้างงาน” สำหรับประชาชนที่ว่างงาน อันเนื่องจากสถานการณ์โควิด -19 ภายใต้หลักสูตร ” MS02 ตลาดออนไลน์สำหรับแม่ค้ามือใหม่ขายผลิตภัณฑ์ชุมชน ” คณะวิทยาการจัดการ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 24 กันยายน 2563 พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมชั […] บริการวิชาการ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการตกแต่งภาพถ่ายและการสร้างสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชน วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องก […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 3 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับโรงเรียนกระสังพิทยาคม หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลําเลียงพืช บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […] กิจกรรม บริการวิชาการ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ในพื้นที่บริการของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชนและสร้างความเป็นเลิศทางวิชาการสู่การบูรณาการเพื่อการนำไปใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน ในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ทอมือ (TOR-MEUR) เสาเดียวยืนหนึ่ง 😄😄 โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมปลูกต้นหว้าที่บ้านหนองหว้า จุดเริ่มต้นของ’’โครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ‘#วิศวกรสังคม ‘’สร้างอัตลักษณ์ของชุมชนหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 ร่วมปลูกต้นหว้าที่บ้านหนองหว้า จุดเริ่มต้นของ’’โครงการยุทธศา […] บริการวิชาการ บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย “ภูมิศาสตร์เทคนิค” สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย […] บริการวิชาการ ลงพื้นที่ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการจักสานเพื่อทำผลิตภัณฑ์กระเป๋าจากผักตบชวา โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ลงพื้นที่ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการจัก […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 24 กันยายน 2563 พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมชั […]
บริการวิชาการ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการตกแต่งภาพถ่ายและการสร้างสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชน วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 3 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับโรงเรียนกระสังพิทยาคม หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลําเลียงพืช
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ในพื้นที่บริการของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชนและสร้างความเป็นเลิศทางวิชาการสู่การบูรณาการเพื่อการนำไปใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน ในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ทอมือ (TOR-MEUR) เสาเดียวยืนหนึ่ง 😄😄 โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมปลูกต้นหว้าที่บ้านหนองหว้า จุดเริ่มต้นของ’’โครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ‘#วิศวกรสังคม ‘’สร้างอัตลักษณ์ของชุมชนหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 ร่วมปลูกต้นหว้าที่บ้านหนองหว้า จุดเริ่มต้นของ’’โครงการยุทธศา […]
บริการวิชาการ บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย “ภูมิศาสตร์เทคนิค” สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย […]
บริการวิชาการ ลงพื้นที่ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการจักสานเพื่อทำผลิตภัณฑ์กระเป๋าจากผักตบชวา โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ลงพื้นที่ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการจัก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
ความคิดเห็น