งานวิจัย อัตราการเจริญเติบโตและความดกของไข่ในกุ้งเครย์ฟิชก้ามแดงที่ได้รับอาหารแตกต่างกัน ผศ.ดร.สายรุ้ง สอนสุภาพ 10 กันยายน 2019 ไฟล์แนบ แก้ไขบทความ มวิจัย BRICC logo ขนาดไฟล์ 455 KB | จำนวนดาวน์โหลด 258 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ “อะไร ๆ ก็..” ใน คอลัมน์ ตัั้งหลัก(ภาษาไทย) จุลสาฦๅไทย ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 “…แต่หากดูนิยามที่บอกว่า “ทำให้หน่วยภาษา สองหน่ว […] งานวิจัย การใช้ประโยชน์ไรน้ํานางฟ้าไทยแช่แข็งเป็นแหล่งแคโรทีนอยด์สําหรับกุ้งสีเครย์ฟิช บทความที่เกี่ยวข้อง งานวิจัย Preparation of vertically aligned ZnO nanorods on AZO thin film by hydrothermal method Materials Today: Proceedings 4 (2017) 6200–6204 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ตำรา บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ระดับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บูรณาการการเรียนการสอนบทปฏิบัติการฉบับออนไลน์ (การวิเคราะห์อาหาร) ถ่ายทอดการเรียนการสอนและบูรณาการงานวิจัยในชั้นเรียน (รูปแบบอ […] งานวิจัย นำเสนอร่างรายงานความก้าวหน้า โครงการแก้จน ฯ งานวิจัย การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย http://kjna.ubru.ac.th/?page=journal_detail_view&journal […] กิจกรรม งานวิจัย ฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานวิจัยนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00-16.30 น. เข้าร่วมฟังการนำเสนอ […] งานวิจัย Perfume Classification using Electronic Nose งานวิจัย บทความวิจัย ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 TCI-2 (2-2565) ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ “อะไร ๆ ก็..” ใน คอลัมน์ ตัั้งหลัก(ภาษาไทย) จุลสาฦๅไทย ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 “…แต่หากดูนิยามที่บอกว่า “ทำให้หน่วยภาษา สองหน่ว […]
งานวิจัย Preparation of vertically aligned ZnO nanorods on AZO thin film by hydrothermal method Materials Today: Proceedings 4 (2017) 6200–6204
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ตำรา บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ระดับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บูรณาการการเรียนการสอนบทปฏิบัติการฉบับออนไลน์ (การวิเคราะห์อาหาร) ถ่ายทอดการเรียนการสอนและบูรณาการงานวิจัยในชั้นเรียน (รูปแบบอ […]
งานวิจัย การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย http://kjna.ubru.ac.th/?page=journal_detail_view&journal […]
กิจกรรม งานวิจัย ฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานวิจัยนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00-16.30 น. เข้าร่วมฟังการนำเสนอ […]
ความคิดเห็น