บริการวิชาการ ร่วมเป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์โครงงานวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย ในวันที่ 6 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรนันท์ ทวดอาจ 7 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดยบริษัท EBSCO ประจำปี 2566 เข้าร่วมอบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต ใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ ในงานประชุมผู้บริหารและครูแนะแนว มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 5 ตค 63 ณ BRU Complex ชั้น 6 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายสาธิต การประยุกต์ใช้คิวอาร์โค้ดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน 26 พค 65 ขอขอบพระคุณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและการแปรรูป คณะวิ […] บริการวิชาการ วิธีเพิ่มฉากหลัง background เวลาประชุม Google Meet ด้วย Snap Camera การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนรู้ soft skills เป็นนวัตกรสังคม “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรี […] บริการวิชาการ โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมออนไลน์ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ให้แก่ครูโรงเรียนมัธยมจังหวัดบุรีรมัย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารเทศ ณ NECTECH NSTDA สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดยบริษัท EBSCO ประจำปี 2566 เข้าร่วมอบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต ใ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ ในงานประชุมผู้บริหารและครูแนะแนว มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 5 ตค 63 ณ BRU Complex ชั้น 6
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายสาธิต การประยุกต์ใช้คิวอาร์โค้ดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน 26 พค 65 ขอขอบพระคุณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและการแปรรูป คณะวิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนรู้ soft skills เป็นนวัตกรสังคม “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรี […]
บริการวิชาการ โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมออนไลน์ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ให้แก่ครูโรงเรียนมัธยมจังหวัดบุรีรมัย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารเทศ ณ NECTECH NSTDA สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
ความคิดเห็น