การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 มีนาคม 2024 อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมโครงการคลินิกวิชาการพัฒนาหนังสือ ตำราและเอกสารเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการส่วนกลางในการสาธิตและซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ให้บัณฑิตที่จบปี 2560-2562 วันที่ 15-18 กันยายน 2565 เป็นคณะกรรมการส่วนกลางในการสาธิตแล […] กิจกรรม บริการวิชาการ เตรียมหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 – 2560 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ได้จัดเตรียมเวทีที่หอประชุมวิชชาอัตศา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม ออนไลน์ Digital Literacy และสอบ IC3 วันที่ 23-25 เมษายน 2564 เข้าร่วมอบรม ออนไลน์ Digital Literacy และสอบ IC3 วันที่ 23 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและประยุกต์ใช้ InfoGrahpics ขอขอบคุณสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ลงชุมชน เก็บข้อมูลงานออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น วันที่ 12 เมษายน 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประคุณภาพระดับหลักสูตร 18 มิถุนายน 2563 รับการประกันคุณภาพระดับหลักสูตร สาขาวิช […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมโครงการคลินิกวิชาการพัฒนาหนังสือ ตำราและเอกสารเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการส่วนกลางในการสาธิตและซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ให้บัณฑิตที่จบปี 2560-2562 วันที่ 15-18 กันยายน 2565 เป็นคณะกรรมการส่วนกลางในการสาธิตแล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เตรียมหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 – 2560 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ได้จัดเตรียมเวทีที่หอประชุมวิชชาอัตศา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม ออนไลน์ Digital Literacy และสอบ IC3 วันที่ 23-25 เมษายน 2564 เข้าร่วมอบรม ออนไลน์ Digital Literacy และสอบ IC3 วันที่ 23 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและประยุกต์ใช้ InfoGrahpics ขอขอบคุณสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ลงชุมชน เก็บข้อมูลงานออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น วันที่ 12 เมษายน 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประคุณภาพระดับหลักสูตร 18 มิถุนายน 2563 รับการประกันคุณภาพระดับหลักสูตร สาขาวิช […]
ความคิดเห็น