การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมอบรมพัฒนาแผนยุทธศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัย จิรวดี โยยรัมย์ 21 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการติดตามการดำเนินการโครงการ u2t for bcg(เพิ่มเติม) กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมสำหรับเป็นผู้ประเมินตามเกณฑ์ AUN – QA” ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ด้วยรูปแบบ Active Learning โดยใช้เว็บไซต์ Nearpod ร่วมกับโปรแกรม Flip สำหรับครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 20 – 21 มกราคม 2567 เป็นวิทยากรโครงการการพัฒนาน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานงิ้วจังหวัดบุรีรัมย์ 2566 งานงิ้วจังหวัดบุรีรัมย์ 2566 วันที่ 13-22 พฤศจิกายน 2566 หน้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ [วิทยากร] โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกาาในการเป็นผู้ประกอบการ “กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างผู้ประกอบการใหม่และเขียนแผนธุรกิจ” โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกาาในการเป็นผู้ประกอบการ “กิจก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมทําบุญตักบาตร ประจําภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยชมรมพุธศาสตร์ ทางก้าวหน้า วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย คณะ […] บริการวิชาการ ค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวัน ค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวันสำหรับนักเรียนชั้นปีที่ 4 โรงเรียน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครู สาขาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 2566 22 มิถุนายน 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมยินดีกับบัณฑิต เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2565 ร่วมยินดีกับบัณฑิต เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ป […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการติดตามการดำเนินการโครงการ u2t for bcg(เพิ่มเติม)
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมสำหรับเป็นผู้ประเมินตามเกณฑ์ AUN – QA” ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ด้วยรูปแบบ Active Learning โดยใช้เว็บไซต์ Nearpod ร่วมกับโปรแกรม Flip สำหรับครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 20 – 21 มกราคม 2567 เป็นวิทยากรโครงการการพัฒนาน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานงิ้วจังหวัดบุรีรัมย์ 2566 งานงิ้วจังหวัดบุรีรัมย์ 2566 วันที่ 13-22 พฤศจิกายน 2566 หน้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ [วิทยากร] โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกาาในการเป็นผู้ประกอบการ “กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างผู้ประกอบการใหม่และเขียนแผนธุรกิจ” โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกาาในการเป็นผู้ประกอบการ “กิจก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมทําบุญตักบาตร ประจําภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยชมรมพุธศาสตร์ ทางก้าวหน้า วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย คณะ […]
บริการวิชาการ ค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวัน ค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวันสำหรับนักเรียนชั้นปีที่ 4 โรงเรียน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมยินดีกับบัณฑิต เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2565 ร่วมยินดีกับบัณฑิต เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ป […]
ความคิดเห็น