บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 ชุลีพร บุ้งทอง 14 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมในโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์” ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โครงการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปูนาและพัฒนาแบรนด์เพื่อส่งเสริมการตลาดออนไลน์ ระหว่างวันที่ 12 – 16 มิถุนายน 2563 ณ บ้านหัวนา ต.หนองแก้ว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ วิทยากรอบรม โครงการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปูนาและพัฒนาแบรนด์เพื่อส่ง […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการห้องสมุดสีเขียว Green Library โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […] ไม่มีหมวดหมู่ ่ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 ไม่มีหมวดหมู่ การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง การใช้งานโปรแกรม Adobe Dreamweaver CS6 สาหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่2 โรงเรียนพระครูพิทยาคม The Development of Computer Assisted Instruction on Using Adobe Dreamweaver CS6 for Mattayomsuksa 2 Students at Prakrupitthayakhom School ไม่มีหมวดหมู่ พิธีรับหมวก เข็มสถาบันและรับดวงประทีปตะเกียงไนติงเกล สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 3 วันที่ 28 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุม อาคารอเนกคุณาคาร (Rajabhat Complex) มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ Interview for Incoming First Year Students 2565 When: February 19, 2022 What: Exam and Interview for Incomin […] ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2) กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการ U2T คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ประชุมโครงการ U2T คณะเทคโนโลยีอุตสา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมในโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์” ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โครงการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปูนาและพัฒนาแบรนด์เพื่อส่งเสริมการตลาดออนไลน์ ระหว่างวันที่ 12 – 16 มิถุนายน 2563 ณ บ้านหัวนา ต.หนองแก้ว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ วิทยากรอบรม โครงการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปูนาและพัฒนาแบรนด์เพื่อส่ง […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการห้องสมุดสีเขียว Green Library โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […]
ไม่มีหมวดหมู่ ่ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2564
ไม่มีหมวดหมู่ การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง การใช้งานโปรแกรม Adobe Dreamweaver CS6 สาหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่2 โรงเรียนพระครูพิทยาคม The Development of Computer Assisted Instruction on Using Adobe Dreamweaver CS6 for Mattayomsuksa 2 Students at Prakrupitthayakhom School
ไม่มีหมวดหมู่ พิธีรับหมวก เข็มสถาบันและรับดวงประทีปตะเกียงไนติงเกล สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 3 วันที่ 28 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุม อาคารอเนกคุณาคาร (Rajabhat Complex) มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ Interview for Incoming First Year Students 2565 When: February 19, 2022 What: Exam and Interview for Incomin […]
ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2)
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการ U2T คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ประชุมโครงการ U2T คณะเทคโนโลยีอุตสา […]
ความคิดเห็น