การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมในโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์” ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ชุลีพร บุ้งทอง 14 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมการวิเคราะห์ขนาดโปรตีน ด้วยเครื่อง Automate Western Blot #DEMO ณ ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 8 สิงหาคม 2565 บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ 26 ธันวาคม 2562 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2/2563 วันที่ 22 กพ 64 ถึง 3 มีค 64 ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ณ ห […] กิจกรรม กิจกรรมอาจารย์ที่ปรึกษาพบนักศึกษาในที่ปรึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2563 : 1 กรกฎาคม 2563 การพัฒนาตนเอง แนวทางการลดฝุ่น PM2.5 และผลกระทบต่อสุขภาพจากภาคการขนส่งทางถนนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ร่วม […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ กิจกรรมเผยแพร่ผลงาน google scholar และ personal Website ระหว […] กิจกรรม การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจําปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ครุศาสตร์ การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจําปีการ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 25 ธันวาคม 2564 : คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ป […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมการวิเคราะห์ขนาดโปรตีน ด้วยเครื่อง Automate Western Blot #DEMO ณ ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 8 สิงหาคม 2565
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2/2563 วันที่ 22 กพ 64 ถึง 3 มีค 64 ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ณ ห […]
การพัฒนาตนเอง แนวทางการลดฝุ่น PM2.5 และผลกระทบต่อสุขภาพจากภาคการขนส่งทางถนนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ร่วม […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ กิจกรรมเผยแพร่ผลงาน google scholar และ personal Website ระหว […]
กิจกรรม การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจําปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ครุศาสตร์ การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจําปีการ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 25 ธันวาคม 2564 : คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ป […]
ความคิดเห็น