บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 ชุลีพร บุ้งทอง 14 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมในโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์” ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการยุทธศาสตร์ 1 ธันวาคม 2566 สาขาวิชาเคมีลงพื้นที่ ณ เทศบาลตำบลสะแก อำเภอส […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ประชุมทีมงานผู […] กิจกรรม บริการวิชาการ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science Symposium 2012 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science S […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์ส […] กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 1-2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ไม่มีหมวดหมู่ ถวายพานพุ่มในพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ถวายพานพุ่มในพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่อง ในโอกาสวันเฉลิมพ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร (07092024) ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านก […] กิจกรรม บริการวิชาการ 4 กุมภาพันธ์ 2567 อบรมเรื่อง การหาความเร่งเนื่องจากแรงโน้มถ่วงของโลก โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการอบรมในโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์” ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการยุทธศาสตร์ 1 ธันวาคม 2566 สาขาวิชาเคมีลงพื้นที่ ณ เทศบาลตำบลสะแก อำเภอส […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ประชุมทีมงานผู […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science Symposium 2012 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science S […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์ส […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ไม่มีหมวดหมู่ ถวายพานพุ่มในพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ถวายพานพุ่มในพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่อง ในโอกาสวันเฉลิมพ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร (07092024) ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 4 กุมภาพันธ์ 2567 อบรมเรื่อง การหาความเร่งเนื่องจากแรงโน้มถ่วงของโลก โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร
ความคิดเห็น