การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2021 วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมอบรม การจัดทำ SARระดับหลักสูตรปี 2563 (20 มิ.ย.64) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมฝึกจิตใจใฝ่คุณธรรม ทำบุญเลี้ยงพระ 23 ธค 63 ร่วมกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ ในโครงการฝึกจิตใจใฝ่คุณธร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิตกรรมงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปี2563 วัดบ้านเมืองดู่ ตำบลเมืองฝาง กิจกรรม 27 มกราคม 2564 : นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในรูปแบบออนไลน์ ณ สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 13 (ชลบุรี) กิจกรรม 25 ตุลาคม 62 ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2562 กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านการวัดผลประเมินผลการเรียนรู้ตามสภาพจริง โครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านการวัดผลประเม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมทำบุญตักบาตร “สวมผ้าไทยใส่บาตร ชมเมืองยามเช้า ไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองบุรีรัมย์” ในวันที่ 6 มีนาคม 2564 ณ วัดกลางพระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์” ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมฝึกจิตใจใฝ่คุณธรรม ทำบุญเลี้ยงพระ 23 ธค 63 ร่วมกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ ในโครงการฝึกจิตใจใฝ่คุณธร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิตกรรมงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปี2563 วัดบ้านเมืองดู่ ตำบลเมืองฝาง
กิจกรรม 27 มกราคม 2564 : นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในรูปแบบออนไลน์ ณ สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 13 (ชลบุรี)
กิจกรรม 25 ตุลาคม 62 ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2562
กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านการวัดผลประเมินผลการเรียนรู้ตามสภาพจริง โครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านการวัดผลประเม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมทำบุญตักบาตร “สวมผ้าไทยใส่บาตร ชมเมืองยามเช้า ไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองบุรีรัมย์” ในวันที่ 6 มีนาคม 2564 ณ วัดกลางพระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์”
ความคิดเห็น