กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมการผลิตหนังสั้นเพื่อเข้าร่วมประกวดในโครงการ “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 4” นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 2 และ 3 เข้าร่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning อบรม การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สมโภชผ้าพระกฐินประทาน 23 พย 2566 สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกทรง […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ประชุมทีมงานผู […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการสอบสัมภาษณ์เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 รับตรง ประจำปีการศึกษา 2564 ปฏิบัติหน้าที่กรรมการสอบสัมภาษณ์เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 19 พ.ค.67 อบรมภาษาอังกฤษ พัฒนาตนเอง และดูแลนักศึกษาฝึกซ้อมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร 19 พ.ค.67 อบรมภาษาอังกฤษ พัฒนาตนเอง และดูแลนักศึกษาฝึกซ้อมพิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพฯ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมการผลิตหนังสั้นเพื่อเข้าร่วมประกวดในโครงการ “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 4” นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 2 และ 3 เข้าร่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning อบรม การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สมโภชผ้าพระกฐินประทาน 23 พย 2566 สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกทรง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ประชุมทีมงานผู […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการสอบสัมภาษณ์เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 รับตรง ประจำปีการศึกษา 2564 ปฏิบัติหน้าที่กรรมการสอบสัมภาษณ์เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 19 พ.ค.67 อบรมภาษาอังกฤษ พัฒนาตนเอง และดูแลนักศึกษาฝึกซ้อมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร 19 พ.ค.67 อบรมภาษาอังกฤษ พัฒนาตนเอง และดูแลนักศึกษาฝึกซ้อมพิ […]
ความคิดเห็น