กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ วันที่ 17 มิถุนายน 2564 เข้าร่วมอบรมการเขียนบทความวิจัยเพื่อ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีไหว้ครูของสาขาวิชาเทคโนโลีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2563 บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร ค.บ. ๔ ปี สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมแนะแนวการศึกษาบูรณการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ โรงเรียนนางรอง วันที่ 30 ตุลาคม 2563 กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมส่วนกลางงานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2559-2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คณะกรรมการฝึกซ้อมส่วนกลางงานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของผู้ […] บริการวิชาการ ช่วยพิธีกรงานแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติแแปลบทพิธีกร การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การพัฒนาตนเอง อบรม Quadruple Helix : จตุรภาคีสี่ประสานสู่การพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. กิจกรรมดีๆ ที่นำไปสู่กา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งรองศ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ วันที่ 17 มิถุนายน 2564 เข้าร่วมอบรมการเขียนบทความวิจัยเพื่อ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีไหว้ครูของสาขาวิชาเทคโนโลีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2563
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมแนะแนวการศึกษาบูรณการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ โรงเรียนนางรอง วันที่ 30 ตุลาคม 2563
กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมส่วนกลางงานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2559-2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คณะกรรมการฝึกซ้อมส่วนกลางงานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของผู้ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การพัฒนาตนเอง อบรม Quadruple Helix : จตุรภาคีสี่ประสานสู่การพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. กิจกรรมดีๆ ที่นำไปสู่กา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งรองศ […]
ความคิดเห็น