การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง อบรมเรื่องภาษาศาสตร์ภาษาไทย กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 1 – 3 เข […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การพัฒนาระบบการปลูกและเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ Black Garlic ด้วยเทคโนโลยี เพื่อยกระดับมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ผู้ปลูกกะเทียมตำบลสระแก้ว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธ […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ เป็นบรรณาธิการวารสารวิชาการ “วิวิธวรรณสาร” ปีที่ 7 ฉบับที่ 2 (พฤษภาคม-สิงหาคม) 2566 บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิ กลั่นกรองบทความ งาน The 4th Roi Et Rajabhat University National and International Conference on Education and Technology Research 2021 (4th RERU ICET) : New Normal May 21st, 2021, at Roi Et Rajabhat University, Roi Et, Thailand การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมจัดรูปแบบคอร์สออสไลน์บน ThaiMooc 25 มีนาคม 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Workshop ครั้งที่ 3 หัวข้อ Eliciting Student Thinking วันที่ 25 เมษายน 2566 เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Wo […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและ การเรียนการสอนคณะครุศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการ จัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 1 – 3 เข […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การพัฒนาระบบการปลูกและเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ Black Garlic ด้วยเทคโนโลยี เพื่อยกระดับมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ผู้ปลูกกะเทียมตำบลสระแก้ว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธ […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ เป็นบรรณาธิการวารสารวิชาการ “วิวิธวรรณสาร” ปีที่ 7 ฉบับที่ 2 (พฤษภาคม-สิงหาคม) 2566
บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิ กลั่นกรองบทความ งาน The 4th Roi Et Rajabhat University National and International Conference on Education and Technology Research 2021 (4th RERU ICET) : New Normal May 21st, 2021, at Roi Et Rajabhat University, Roi Et, Thailand
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Workshop ครั้งที่ 3 หัวข้อ Eliciting Student Thinking วันที่ 25 เมษายน 2566 เข้าร่วมประชุมและร่วมทำกิจกรรม STEP Wo […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและ การเรียนการสอนคณะครุศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการ จัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีร […]
ความคิดเห็น